Xã hội
16/08/2018 16:23Sửa téc nước, vợ chồng ở Hà Nội bị điện giật chết
Khoảng 9h30 ngày 15/8, người dân thôn Bương, xã Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) phát hiện đôi vợ chồng trên 50 tuổi nằm bất động cạnh téc nước tại tầng thượng ngôi nhà ba tầng. Được sơ cứu, nhưng hai nạn nhân đã tử vong.
Người nhà cho biết, trước đó téc nước của gia đình bị hỏng nên đôi vợ chồng lên sửa. Thấy lâu chưa sửa xong, người thân lên kiểm tra thì phát hiện sự việc.
Theo lãnh đạo xã Trường Yên, nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định là điện giật. "Có thể nguồn điện bị hở trong lúc sửa chữa dẫn đến tai nạn thương tâm".
| Đại tang ở xóm nghèo có 4 người bị điện giật
Trong số 4 người bị điện giật tử vong khi dựng cột viễn thông ở Quỳ Hợp (Nghệ An), 3 người là anh em. Họ ... |
| 4 người chết khi dựng cột viễn thông do không báo cắt điện
Điện lực Nghệ An cho biết nhóm công nhân dựng cột viễn thông không thông báo để cắt điện. Vì vậy, khi đang thi công ... |
| Sự thật nam thanh niên bị điện giật tử vong khi trộm cắp ở Sài Gòn
Hình ảnh nam thanh niên bị điện giật tử vong trong lúc đục mái tôn căn nhà để chui xuống trộm cắp khiến nhiều người ... |
- Messi có thể phá thêm 3 kỷ lục, Ronaldo khó lòng đuổi kịp (40 phút trước)
- Nga tập kích địa điểm năng lượng trọng yếu của Ukraine (1 giờ trước)
- Tập thể dục và ăn kiêng theo ChatGPT, người đàn ông 'lột xác' sau 2 năm (1 giờ trước)
- Thị trường chứng khoán chấm dứt chuỗi 4 tuần giảm liên tiếp (2 giờ trước)
- World Cup 2026 hôm nay 21/6: Trụ cột tuyển Đức nguy cơ nghỉ hết giải (2 giờ trước)
- Nhà đầu tư nghe ngóng quy hoạch, nhà đất thổ cư Hà Nội trầm lắng (2 giờ trước)
- Sức khỏe nạn nhân sống sót sau vụ thảm án ở Bắc Ninh hiện ra sao? (3 giờ trước)
- Giá vàng rung lắc, nhà đầu tư có nên mua? (3 giờ trước)
- Bão Mekhala mạnh lên 2 cấp, chưa có dấu hiệu vào Biển Đông (3 giờ trước)
- Triệt phá nhiều ổ nhóm người nước ngoài lập 'đại bản doanh' lừa đảo qua mạng (3 giờ trước)