Chuyện Sao
16/03/2019 14:50Seungri và Jung Joon Young từ chối giao nộp bằng chứng quan trọng
Cảnh sát nghi ngờ Seungri và Jung Joon Young đã có sự thống nhất trước với luật sư.
|
Theo tờ Chosun, Seungri từ chối giao nộp điện thoại cho cảnh sát, trong khi đó Jung Joon Young có giao nộp điện thoại song lại đưa ra một chiếc mới chỉ dùng được 2 tuần. Jung tỉnh bơ khi trình báo với cơ quan cảnh sát: "Tôi đã đổi điện thoại 2 tuần trước".
Dong-A Ilbo cho hay vào ngày 15/3, cả 2 nghi phạm đều đã tham khảo ý kiến luật sư riêng vì sợ hậu quả của việc giao nộp chiếc điện thoại của họ. Có thể bên trong chiếc điện thoại của Seungri và Jung Joon Young chứa đựng nhiều thông tin nghiêm trọng hơn những bằng chứng cảnh sát đang nắm trong tay.
|
Theo Ilbo, Jung Joon Young đã bàn với luật sư 3 năm trước sau khi bị bạn gái cũ kiện vì tội quay camera lén. Jung Joon Young đã đưa điện thoại cho công ty pháp y tư nhân và nói với toà rằng không thể giao nộp vì đã bị mất điện thoại.
Lần này, Jung Joon Young tiếp tục khai với cảnh sát "đã thay điện thoại 2 tuần trước", Seungri không giao nộp điện thoại. Điều này không giống với lời của cả 2 nghi phạm trong bức thư xin lỗi đầy chân thành "sẽ tích cực tham gia vào quá trình điều tra với thái độ trung thực nhất" trước đó.
| Mỹ nhân xuất hiện ở tiệc thác loạn 25 tỷ đồng của Seungri là ai?
Người mẫu Trung Quốc lộ diện trong tiệc sinh nhật xa hoa thác loạn của Seungri (Big Bang) đã lên tiếng. |
| Truyền hình Hàn Quốc phát lại bộ phim giống hệt vụ án tình dục của Seungri
Trong khi vụ án mại dâm ma túy của Seungri gây chấn động Hàn Quốc đang gay cấn hơn bao giờ hết thì đài truyền ... |
- Những khoản nào được điều chỉnh khi lương cơ sở tăng 8% từ 1/7? (14:26)
- Giá dầu lao dốc sau khi ông Trump ra tín hiệu sớm kết thúc xung đột Mỹ - Iran (14:14)
- Chiến lược của Iran trong bão lửa: Đua vũ khí, đẩy giá dầu thách thức Mỹ - Israel (55 phút trước)
- Cây xăng ở Huế bị lập biên bản vì chỉ bán 300.000 đồng/lượt (1 giờ trước)
- Tổng thống Trump để ngỏ chuyện tịch thu dầu mỏ Iran (1 giờ trước)
- 5 mẹo đổ xăng tiết kiệm của tài xế thông minh (2 giờ trước)
- Đại gia buôn vũ khí nào đang hưởng lợi tỷ USD từ xung đột Mỹ - Iran? (3 giờ trước)
- Liên minh Mỹ - Israel sử dụng vũ khí đặc biệt gì để tấn công Iran? (5 giờ trước)
- Iran: Không còn chỗ cho ngoại giao trong xung đột với Mỹ và Israel (5 giờ trước)
- Mỹ cân nhắc chiếm giữ đảo Kharg: Đòn đánh huyết mạch vào kinh tế Iran (5 giờ trước)