Công nghệ
26/02/2018 01:58Samsung phủ nhận sẽ bán TV OLED
Trang ETNews (Hàn Quốc) đưa tin hôm 21/2 nói Samsung có thể bước vào cuộc cạnh tranh với các nhà sản xuất TV OLED. Tuy nhiên hãng sản xuất màn hình hàng đầu thế giới hiện nay đã phủ nhận điều này.
![]() |
"Đó không phải sự thật", ông Han Jong-hee, Chủ tịch phụ trách mảng Visual Display của Samsung, cho biết. Công ty sẽ thúc đẩy hai mảng khác là TV chấm lượng tử (QLED) và Micro LED.
QLED là dòng TV tinh thể lỏng (LCD) cao cấp của Samsung được tăng cường khả năng hiển thị với chấm lượng tử (quantum-dot). Trong khi đó Micro LED là công nghệ mới được hãng giới thiệu với sản phẩm TV The Wall. Ông Han cho biết thêm rằng Samsung sẽ bắt đầu bán TV Micro LED từ tháng 8.
Trong chiến dịch truyền thống vào 10/2017, Samsung cho rằng OLED không phù hợp với các thiết bị màn hình lớn như TV mà chỉ thích hợp với các máy nhỏ như smartphone, đồng hồ thông minh... Ngược lại, LG quyết tâm theo đuổi công nghệ OLED và đã "lôi kéo" được Sony, Panasonic... cùng tham gia.
|
Chân dung Galaxy S9 trước giờ ra mắt Chỉ vài tiếng nữa, Samsung sẽ ra mắt flagship đầu tiên của mình trong năm 2018. Thông tin rò rỉ về model này đã giúp ... |
|
Smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung trình làng đêm 25/2 đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới công nghệ ở Việt ... |
https://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/samsung-phu-nhan-se-ban-tv-oled-3714652.html
- Kiếm tiền giúp cháu chữa bệnh, ông ngoại 75 tuổi trở thành streamer làm đẹp (2 giờ trước)
- Mặc đồ siêu ngắn ra sân bay, cô gái bị chặn lên máy bay, tranh cãi nổ ra (2 giờ trước)
- 'Tiểu tam đẹp nhất màn ảnh' gây sốt khi đóng nữ công an chìm phim 'Lửa trắng' (3 giờ trước)
- Bí ẩn địa chất phía sau trận động đất kép ở Venezuela (4 giờ trước)
- Lời khai của nghi phạm sát hại thiếu nữ Thái Lan, giấu xác trong vali (4 giờ trước)
- Chứng khoán tuần tới có thể đi ngang trong vùng 1.850-1.900 điểm (4 giờ trước)
- Kịch bản duy nhất để Ronaldo so tài với Messi ở Word Cup 2026 (5 giờ trước)
- Thống kê đáng kinh ngạc tại vòng bảng World Cup 2026 (7 giờ trước)
- Báo Hàn Quốc: World Cup cuối cùng hóa bi kịch với Son Heung-min (7 giờ trước)
- Khởi công công trình Nhà ở cho thuê - Dự án Khu nhà ở lưu trú và dự án Nhà ở xã hội Khu công nghiệp Liên Hà Thái: “Căn hộ hôm nay, mái ấm ngày mai!” (8 giờ trước)
