Công nghệ
31/03/2018 18:46Samsung Galaxy Note 9 lộ điểm hiệu năng cao ngất
Vừa qua, vào ngày 28/03, trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench đã xuất hiện Galaxy Note 9 (số model SM – N960U) được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 mạnh nhất của Qualcomm; RAM 6GB giống như Galaxy S9+. Tất nhiên, đây là phiên bản tại Mỹ vì có thể các thị trường khác sẽ là Galaxy Note 9 bản Exynos 9810.
![]() |
| Điểm số lõi đơn và đa lõi được cho là của Galaxy Note 9. |
Theo thử nghiệm điểm chuẩn mới, Galaxy Note 9 đang chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Điểm số cho thấy hiệu năng của máy khá cao. Cụ thể, điểm số lõi đơn và đa lõi của máy lần lượt là 2190 và 8806 điểm, con số này cao hơn một chút so với Galaxy S9+ hồi đầu năm nay (2390 và 8420 điểm) nhưng vẫn thấp hơn Galaxy S9 chạy chip Exynos 9810: 3648 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 8894 đa lõi.
![]() |
| Galaxy Note 9 sẽ có nhiều cải tiến về hiệu năng. |
Chắc chắn, khi được ra mắt, Galaxy Note mới sẽ có thêm nhiều tính năng, giúp tối ưu hóa hiệu suất của máy, tăng điểm hiệu năng dù không nhiều. Nhiều khả năng, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 9 vào ngay đầu tháng 8 này. Giới công nghệ kỳ vọng, “siêu phẩm” này sẽ có máy quét vân tay tích hợp ngay trên màn hình và có nhiều cải tiến về camera cũng như bút cảm ứng S Pen.
|
Galaxy Note9 sẽ ra mắt sớm 2 tháng Samsung có thể sẽ tung ra Galaxy Note9 vào khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 để "phủ đầu" iPhone mới của Apple. |
|
Sài Gòn ngày và đêm nhìn từ Galaxy S9 Sài Gòn ban ngày hối hả như chàng trai trẻ, đêm đến diễm lệ như quý cô kiêu kỳ. Tất cả vẻ đẹp đó được ... |
http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-note-9-lo-diem-hieu-nang-cao-ngat-861653.html
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (1 giờ trước)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (1 giờ trước)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (2 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (3 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (3 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (3 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (5 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (5 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (7 giờ trước)

