Tờ Correio da Manha vừa tiết lộ một thông tin gây sốc, Ronaldo không hề muốn trả tiền để mua sự im lặng của Kathryn Mayorga, nhưng vẫn buộc phải làm vì yêu cầu từ Real Madrid.

Cristiano Ronaldo chưa bao giờ nhận tội cưỡng hiếp Kathryn Mayorga. Bây giờ là vậy, năm xưa cũng thế. Khác biệt chỉ là Real Madrid đã không ủng hộ Ronaldo như Juventus đang sát cánh cùng ngôi sao Bồ Đào Nha trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam

Ronaldo đã luôn phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp Kathryn.

Theo tiết lộ của tờ Correio da Manha (Bồ Đào Nha), chính Ban lãnh đạo Real Madrid đã ép Ronaldo phải trả 375.000 USD cho Kathryn để sự việc không bị làm rùm beng, vì sợ tổn hại cả hình ảnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Khi đó, Real Madrid vừa phá kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ Ronaldo từ M.U.

Nguồn tin của tờ Correio da Manha cho biết, đội ngũ luật sư của Real Madrid và Ronaldo đã có nhiều lần bàn bạc để chọn ra phương án giải quyết tốt nhất. Hai bên thậm chí đã tranh cãi quyết liệt khi Ronaldo một mực khẳng định bản thân vô tội, không đồng ý trả tiền để bịt miệng cô nàng Kathryn Mayorga.

Tuy nhiên, đội ngũ luật sư của Real Madrid lại không đồng tình với cách làm "mạo hiểm" với hình ảnh của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Rốt cuộc, Ronaldo đành phải xuống nước, ký vào thỏa thuận với Kathryn và trả 375.000 euro cho "nạn nhân" người Mỹ.

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam

Bằng chứng được tờ Der Spiegel công bố cho thấy, Ronaldo đã dùng tiền để mua chuộc Kathryn Mayorga vào năm 2010.

Bây giờ, hành động trả tiền của Ronaldo năm xưa lại đang trở thành một trong những bằng chứng quan trọng nhất để kết tội CR7 có hành vi phạm tội cưỡng hiếp với Kathryn, theo nhận định của luật sư Emilio Cortes, một trong những "thầy cãi" nổi tiếng nhất Tây Ban Nha.

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam Real Madrid đang chịu bão tố khi rời xa Ronaldo

Ronaldo ghi bàn, trong khi đó Real Madrid lại thất bại. Điều đó diễn ra gần như song song vào đêm qua. Rõ ràng, sao ...

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra ở Real Madrid?

Ngay cả Alaves cũng có thể đánh bại được Real Madrid. Không cần bàn cãi, đại diện thủ đô Madrid đang chìm trong khủng hoảng.

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam Đêm điên rồ của bóng đá châu Âu: Mourinho thoát "án tử", Bayern, Real thua trắng

Trong khi Jose Mourinho cùng Manchester United hồi sinh ngoạn mục, Real Madrid và Bayern Munich tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng khi thua ...

real madrid ep ronaldo chi tien bit mieng nan nhan bi hiep dam Thua bạc nhược, Real Madrid tái hiện kỷ lục tệ hại từ năm 1985

Trắng tay trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn Alaves, đoàn quân của HLV Lopetegui tiếp tục kéo dài cơn hạn hán bàn thắng.

http://danviet.vn/the-thao/real-madrid-ep-ronaldo-chi-tien-bit-mieng-nan-nhan-bi-hiep-dam-920530.html

danviet.vn