Thể thao
27/10/2017 21:54Real cần hai quả phạt đền để thắng đội hạng Ba
Bàn thắng: Asensio 63' phạt đền, Lucas Vazquez 80' phạt đền
Real Madrid cất hầu hết ngôi sao sáng nhất trong chuyến làm khách ở trận lượt đi vòng 32 đội Cup Nhà vua, kể cả cầu thủ mới giành giải The Best Cristiano Ronaldo. Đội hình xuất phát của họ chỉ có hai cầu thủ thường xuyên đá chính thời gian gần đây là Nacho và Marco Asensio.
Cách sắp xếp đội hình chắp vá khiến đại gia thành Madrid gần như không thể áp đảo đối thủ hạng Ba . Trong cả hiệp một, đội bóng áo trắng chỉ có một lần duy nhất gây nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Jordi Cordina, từ cú vô lê của Marcos Llorente.
![]() |
| Asensio sút thành công quả phạt đền mở tỷ số. Ảnh: Reuters |
Phải đến khi sức tấn công được tăng cường mạnh mẽ hơn đầu hiệp hai, Real mới tìm được đường vào khung thành của Fuenlabrada. Phút 63, Hakimi bị Fran Garcia phạm lỗi trong vòng cấm, và Asensio đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho đội khách từ chấm 11m.
Borja Mayoral sau đó có hai pha dứt điểm suýt ghi bàn vào lưới Fuenlabrada, trước khi Real được hưởng thêm một quả phạt đền từ tình huống Theo Hernandez bị Paco Candela kéo ngã. Đây cũng là tình huống khiến Candela nhận thẻ vàng thứ hai. Từ chấm 11m, Lucas Vazquez sút thành công ấn định chiến thắng 2-0.
Real cũng có một cầu thủ bị truất quyền thi đấu là Jesus Vallejo. Trong trận đầu tiên chơi cho đội A, trung vệ 21 tuổi phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do một pha phạm lỗi thô bạo ở phút 89. Dẫu vậy, điều đó không làm ảnh hưởng đến kết quả và Real có lợi thế lớn khi đá trận lượt về tại Madrid vào cuối tháng 11.
| Real bỏ quên thói quen ghi nhiều bàn thắng
Tờ Marca cho rằng thầy trò Zinedine Zidane đang gặp vấn đề ở khâu ghi bàn, khi chưa có trận nào ghi nhiều hơn ba ... |
| Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất FIFA lần thứ hai liên tiếp
Siêu sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và Real Madrid đăng quang trong lễ trao các danh hiệu The Best do Liên đoàn bóng ... |
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/la-liga/real-can-hai-qua-phat-den-de-thang-doi-hang-ba-3661606.html
- Con trai đạo diễn Trần Lực: Nhận học bổng quốc tế, 17 tuổi đóng điện ảnh (1 giờ trước)
- World Cup 2026 có thể thành giải đấu gây ô nhiễm nhất lịch sử (1 giờ trước)
- 16 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi UAV, Cảng vụ hàng không miền Bắc nói gì? (2 giờ trước)
- Sự nghiệp rực rỡ của mỹ nhân đóng thái tử Na Tra trong 'Tây du ký' (2 giờ trước)
- World Cup 2026 chờ Messi, Mbappe phá kỷ lục (2 giờ trước)
- Lộ diện 3 doanh nghiệp được Hà Nội chốt thực hiện Trục đại lộ sông Hồng (2 giờ trước)
- Triệt phá xưởng sản xuất hơn 23.000 đôi dép giả Nike, Adidas, Gucci tại TP.HCM (2 giờ trước)
- Bahrain tuyên bố đánh chặn 3 tên lửa của Iran (3 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh cuối mùa, trời chuyển mưa lớn (3 giờ trước)
- Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt (3 giờ trước)
