Tin Dầu khí
03/12/2018 21:00PV Power sẽ chuyển niêm yết lên sàn HOSE trước 25/12/2018
Theo ông Giang, ngay sau khi IPO, PV Power đã chuyển sang niêm yết trên sàn UPCoM vào ngày 8/3/2018. Và để đảm bảo lợi ích của cổ đông, ngày 26/6/2018, PV Power đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần đầu tại Hà Nội và chuyển chính thức thành công ty cổ phần vào ngày 1/7/2018. Hiện tại, PV Power đã hoàn thành toàn bộ quy trình pháp lý và sẽ được chuyển lên sàn HoSE chính thức trước ngày 25/12/2018.
![]() |
PV Power sẽ chuyển lên sàn HoSE trước 25/12/2018
PV Power sau 11 năm thành lập đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp điện năng hàng đầu đất nước, đứng thứ 2 sau EVN về cung cấp điện lên lưới điện quốc gia. Hiện tại, công suất lắp đặt của PV Power chiếm 12% tổng công suất điện cả nước và cung ứng khoảng 15% lượng điện hằng năm cho Việt Nam.
PV Power cũng đã hoàn thành IPO 20% vốn điều lệ, vốn nhà nước tại PV Power hiện còn khoảng 80%. Theo lộ trình được Chính phủ phê duyệt, PV Power đang tiến hành thực hiện đầy đủ quy trình pháp lý và tìm kiếm các đối tác lớn để thoái vốn nhà nước. Phần thoái tiếp tục 29% vốn của Nhà nước sẽ được PV Power triển khai quyết liệt.
Mai Phương
| PV Power tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện các quy định, hướng dẫn mới của Đảng
Thực hiện chương trình công tác năm 2018, ngày 24/10/2018, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) ... |
| Ông Lê Như Linh được bầu vào Hội đồng Quản trị PV Power
Ngày 23/11 tại Viện Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức Đại ... |
| Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp vận hành các nhà máy điện PV Power năm 2018
Vừa qua, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phối ... |
| PV Power gặp mặt các quỹ đầu tư do VCBS tổ chức
Ngày 13/11 tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tiếp đón các Quỹ đầu tư ... |
- VCCI: Hàng phở khó chứng minh con gà mua ở đâu mà có hóa đơn, chứng từ (17:38)
- Thảm cảnh sau cơn lũ quét như ngày tận thế ở Nepal, hơn 1.400 người vẫn mất tích (17:20)
- Nhiều quốc gia Đông Nam Á đẩy mạnh chính sách hỗ trợ xe điện (17:01)
- Gợi ý địa điểm du lịch 3 ngày 2 đêm dịp nghỉ lễ 2/9 (59 phút trước)
- Vì sao tour du lịch y tế vẫn khó bán? (1 giờ trước)
- USD thận trọng chờ tín hiệu từ Chủ tịch Fed (1 giờ trước)
- Đề xuất luật hóa lệnh cấm toàn diện thuốc lá điện tử (1 giờ trước)
- HLV Kim Sang-sik: Thay Đình Bắc để tuyển Việt Nam không tự mãn (2 giờ trước)
- Phó Giám đốc GD&ĐT Hà Nội nói về phương án tuyển sinh vào lớp 10 công lập (2 giờ trước)
- Những tour du lịch miễn phí quanh Hà Nội dịp 2/9 (2 giờ trước)
