Tin Dầu khí
01/08/2018 07:00PV POWER làm việc với đại diện ngân hàng CITIBANK
Tại buổi làm việc, Ông Ernesto Pittalugađã giới thiệu về ngân hàng Citibank và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng PV Power trong việc thu xếp vốn lưu động cho PV Power và các đơn vị thành viên của PV Power, đặc biệt là khả năng thu xếp vốn dài hạn có chi phí thấp cho dự án Nhơn Trạch 3,4.
![]() |
Toàn cảnh buổi làm việc
Thay mặt Lãnh đạo PV Power, ông Nguyễn Duy Giang – Phó Tổng giám đốc đã giới thiệu tổng quan về PV Power cũng như về dự án khí Nhơn Trạch 3,4 do PV Power làm chủ đầu tư. Ông gửi lời cám ơn sâu sắc đến sự quan tâm của ngân hàng Citibankđối với PV Power trong suốt thời gian qua, cụ thể là hợp đồng cấp tín dụng ngắn hạn trị giá 21,9 triệu USD đã được ký vào tháng 3/2018 và đặc biệt là đối với dự án Nhơn Trạch 3,4 trong thời gian tới, ông hy vọng 2 bên sẽ cùng hợp tác lâu dài trong tương lai.
| IPO thành công BSR, PV Power và PV OIL: Nỗ lực đáng ghi nhận của PVN
Sau thành công ngoài mong đợi từ việc bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), BSR, PV Power, PV OIL đang ... |
| “Con cưng” tập đoàn Dầu khí bán điện, lãi mỗi ngày 9 tỷ đồng
Sau khi PV Power cổ phần hóa thành công, tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVN vẫn sở hữu tới 80% vốn của tổng công ... |
| Đảng bộ PV Power NT sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ
Ngày 9/7, tại Đồng Nai, Đảng bộ Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch (PV Power NT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết ... |
- Iran bất ngờ cho phép tàu chở dầu một quốc gia châu Á đi qua eo biển Hormuz, hơn 100.000 thùng dầu sẽ cập cảng trong ngày 19/3 (1 giờ trước)
- Anh đẩy mạnh nỗ lực kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch viêm màng não (1 giờ trước)
- Tượng vàng Oscars 2026 gọi tên Michael B. Jordan và bước ngoặt cho dòng phim kinh dị (1 giờ trước)
- Bộ Công an thông tin vụ án liên quan cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (2 giờ trước)
- Lộ diện tàu chiến Mỹ tăng viện cho Trung Đông xuất hiện ngoài khơi Singapore (2 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất hai phương án tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7 (2 giờ trước)
- Xe ben tông ô tô đưa đón học sinh, nhiều em bị thương (2 giờ trước)
- Shark Bình rửa tiền cho đường dây lừa đảo của Mr Pips (3 giờ trước)
- Kết nối quá khứ với hiện tại qua số hóa di sản (4 giờ trước)
- Volkswagen hỗ trợ một năm tiền xăng cho khách Việt mua xe (5 giờ trước)
