Xã hội
31/05/2018 23:20Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn được rút về Tổng cục TDTT
Trả lời báo chí, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết, Tổng cục đang làm thủ tục rút Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh theo quy định, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng người vẫn liên quan đến các hoạt động bóng đá.
Ông Thắng cho rằng, đây là việc được thực hiện theo quy định đã có từ trước, cán bộ, công chức không được cử sang làm việc tại các liên đoàn, hiệp hội. Việc Tổng cục TDTT giới thiệu cán bộ tham gia cơ cấu của các tổ chức xã hội nghề nghiệp, trong đó có VFF là trên cơ sở đề nghị của các tổ chức này.
|
|
Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn. Ảnh: Tiền Phong |
Theo ông Thắng, việc được rút về Tổng cục TDTT không ảnh hưởng đến chuyện ông Tuấn có ra tranh cử đại hội 8 VFF hay không. Nếu ông Tuấn được các tổ chức thành viên và VFF tín nhiệm giới thiệu, Tổng cục TDTT sẽ căn cứ tình hình cụ thể để xem xét.
"Nếu các anh ấy vẫn được VFF giới thiệu, bầu vào BCH hoặc các vị trí lãnh đạo chủ chốt, chúng tôi sẽ căn cứ trên công việc cụ thể để tạo điều kiện.
Tức là trong trường hợp này, các anh ấy là cán bộ của Tổng cục TDTT nhưng sẽ kiêm nhiệm công việc ở VFF chứ không “biệt phái” như trước đây”, báo Lao Động dẫn lời ông Thắng.
Được biết, trước thềm Đại hộ VFF, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn năm lần bảy lượt bị đơn thư tố cáo với nhiều hình thức khác nhau.
Hiện ứng viên vị trí Chủ tịch VFF có 4 người, ngoài ông Trần Quốc Tuấn, còn 3 người khác là các ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình), ông Nguyễn Công Khế (nguyên Phó chủ tịch VPF) và ông Lê Quý Phượng (nguyên Hiệu trưởng trường Đại học TDTT 2 TP.HCM).
Hoàng Yên (T/h)
| Chủ tịch VFF mang 2 con gái đến Mỹ Đình thắp hương, nghi cầu thủ bán độ ở AFF Cup 2014
Tự truyện “Phút 89”, Lê Công Vinh kể lại kỳ AFF Cup 2014 với nỗi buồn về thất bại 2-4 trước Malysia ở bán kết ... |
| Ông Nguyễn Xuân Gụ xin từ chức, “cuộc chiến” vẫn chưa kết thúc
Trước quá nhiều sức ép từ một việc cá nhân và không muốn tiếp tục dính líu đến những phức tạp liên quan đến những ... |
| Ai là “nạn nhân” tiếp theo của Đại hội VFF?
Cho đến thời điểm hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa chốt được thời gian diễn ra Đại hội khoá VIII ... |
| Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức
Ngày 29/5, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã gửi đơn từ chức tới LĐBĐVN (VFF), đồng thời rút khỏi cuộc đua tại Đại hội ... |
| VFF và câu chuyện về “cả nhiệm kỳ ân oán”
Gần đến ngày Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khoá VIII diễn ra, rất nhiều chuyện xảy ra và đến cả chuyện ... |
- Cận cảnh cụm chung cư phố cổ Hà Nội được đề xuất cải tạo thành cao ốc 21 tầng (1 giờ trước)
- Đội hình dự kiến Việt Nam vs Campuchia: Quang Hải, Xuân Son giành lại suất chính (1 giờ trước)
- Trả giá đắt bởi thói quen 'cứ mệt là truyền nước' (1 giờ trước)
- Cảnh giác loạt chiêu lừa nhắm vào tân sinh viên mùa nhập học (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp địa ốc tập trung vào giá trị thực của thị trường (2 giờ trước)
- Cháy rừng kỷ lục ở châu Âu gây thiệt hại 22 tỷ USD, nguy cơ tiếp tục gia tăng (2 giờ trước)
- Nga để ngỏ đối thoại, Ukraine thúc đẩy năng lực phòng thủ tên lửa nội địa (3 giờ trước)
- PV GAS tập trung nguồn lực, sẵn sàng cho các đợt bảo dưỡng sửa chữa dừng khí năm 2026 (3 giờ trước)
- Ông Trump: Iran khó cầm cự được lâu hơn nữa (3 giờ trước)
- Luận bàn về bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Vingroup (3 giờ trước)
