Pháp luật
26/01/2018 04:34Phát hiện số lượng đạn, vỏ đạn pháo khủng trong cơ sở phế liệu
Chiều 25/1, tin từ Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này vừa phát hiện một cơ sở mua bán phế liệu đang tàng trữ số lượng lớn đạn và vỏ đạn pháo trái quy định.
![]() |
Số lượng đạn, vỏ đạn pháo "khủng" được phát hiện trong cơ sở mua bán phế liệu.
Theo đó, sau khi kiểm tra cơ sở thu mua phế liệu của bà Trương Thị Phương trên đường Nguyễn Tất Thành, TX.Hương Thủy lực lượng chức năng phát hiện được 35 vỏ đạn các loại. Cụ thể: 21 vỏ đạn pháo loại 57, 105, 155mm và 14 quả đạn pháo loại 81mm. Đặc biệt, trong số đó có một quả đang còn nguyên đầu đạn.
Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở về hành vi mua bán các loại phế liệu, phế phẩm là vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ theo Nghị định 167/2013NĐ-CP của Chính phủ.
Sau đó, cơ quan công an đã bàn giao số đạn, vỏ đạn cho ban Chỉ huy Quân sự TX.Hương Thủy để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.
- Chung kết World Cup 2026 Tây Ban Nha vs Argentina diễn ra khi nào, ở đâu? (2 giờ trước)
- Những yếu tố nào đang định hình lại thị trường bất động sản Việt Nam? (2 giờ trước)
- TP.HCM sẽ dùng AI dự đoán xu hướng bệnh tật, dịch bệnh (2 giờ trước)
- Giới siêu giàu xem World Cup xa xỉ như thế nào? (3 giờ trước)
- Argentina không cần ‘Bàn tay của Chúa’, vì đã có đôi chân Messi (3 giờ trước)
- Điện than cản trở nỗ lực 'giành lại bầu trời xanh' của Trung Quốc (4 giờ trước)
- Từ ‘công xưởng’ đến trung tâm đổi mới sáng tạo: Việt Nam thay đổi thế nào? (4 giờ trước)
- El Nino mạnh dần, nhiệt độ cả nước có thể cao hơn trung bình tới 2°C (4 giờ trước)
- VinFuture kết nối trí tuệ toàn cầu với những bài toán phát triển của Việt Nam (4 giờ trước)
- Chốt tăng lương tối thiểu vùng ở mức 7,8% từ 2027 (5 giờ trước)
