Thời sự
22/10/2017 02:26Ông Võ Đình Thường, Phó Phòng CSGT Đồng Nai, lên tiếng
- Phóng viên: Ông có thể cho biết 14 năm trước, Đại úy Võ Đình Thường, Trưởng Trạm CSGT Dầu Giây, Đồng Nai, bị kỉ luật có phải là ông hay không?
Thượng tá Võ Đình Thường:
Đúng là tôi. Hồi đó, tôi làm Trưởng trạm CSGT Dầu Giây và có nhiều cán bộ, chiến sĩ sai phạm nên bị Ban Giám đốc Công an tỉnh kỷ luật cách chức và luân chuyển công tác.
Nói chung, không ai muốn nói lại quá khứ làm gì. Anh cũng biết rồi, trong đời ai cũng có khuyết điểm.
- 14 năm trước cho đến nay, ông đã công tác những vị trí, chức vụ gì?
Bộ Công an quy định rất chặt về tổ chức cán bộ, không phải muốn làm gì thì làm.
Sau sự cố đó, tôi được đưa về công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an tỉnh Đồng Nai.
Năm đầu tiên công tác, tôi phấn đấu làm việc rất tốt và được chiến sĩ thi đua. Tại đây, lãnh đạo quyết định xóa kỷ luật đối với tôi.
![]() |
| Thượng tá Võ Đình Thường |
Ba năm sau, tôi về công tác tại Đội Cảnh sát trật tự 113. Tại vị trí mới, tôi nỗ lực hết mình và bắt rất nhiều tội phạm; sáng thứ 2 chào cờ hàng tuần, tôi thường xuyên được tặng giấy khen.
Năm 2010, tôi được bổ nhiệm làm Phó Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49).
Tháng 6-2015, tôi được luân chuyển về làm Phó Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67).
- Còn thông tin ông là con rể của Giám đốc BOT Biên Hòa?
Cái này cũng không đúng luôn. Đây là lời đồn ác ý. Việc viết thư mời triệu tập tài xế liên quan đến BOT Biên Hòa đâu phải là do cá nhân tôi quyết định. Vấn đề này có sự chỉ đạo từ UBND tỉnh.
- Ông có muốn chia sẻ thông tin gì thêm đối với độc giả Báo Người Lao Động?
Chuyện tin đồn mấy hôm nay khiến tôi buồn lắm...
| Phó Trưởng phòng CSGT Đồng Nai là người bị kỷ luật 13 năm trước
Liên quan đến vụ Phó trưởng phòng CSGT tỉnh Đồng Nai trùng tên người bị kỷ luật 13 năm trước gây xôn xao dư luận ... |
| Nóng trong ngày: Thượng tá triệu tập tài xế xài tiền lẻ có bị trùng tên?
Dư luận đang ầm ầm thắc mắc, vị Phó Trưởng phòng CSGT Đồng Nai Võ Đình Thường hiện nay và vị Trạm trưởng CSGT Dầu ... |
| Xây dựng tiêu chí BOT: Ai sai phải bồi thường, xin lỗi
Yêu cầu minh bạch chi phí toàn dự án chính là cơ sở để xác định vị trí đặt BOT, là tiêu chí xây dựng ... |
http://nld.com.vn/tin-doc-quyen/ong-vo-dinh-thuong-pho-phong-csgt-dong-nai-len-tieng-20171021114018289.htm
- Facebook có đang âm thầm nghe lén người dùng hằng ngày? (26/06/26 20:21)
- Cận cảnh 'mắt thần' phát hiện ung thư tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (26/06/26 19:58)
- Không còn cảnh dậy từ 3 giờ sáng lên Hà Nội khám bệnh (26/06/26 19:39)
- Brazil dùng bàn thắng lịch sử của Messi để khiếu nại FIFA (26/06/26 19:19)
- Sóng nhiệt dữ dội thổi lửa khắp châu Âu, hơn 200 người thiệt mạng (26/06/26 19:03)
- Bộ GD&ĐT đề nghị trường đại học báo cáo việc mời ông Nguyễn Thành Nam giảng dạy (26/06/26 18:40)
- Vì sao cầu thủ World Cup 2026 đua nhau dùng tất rách? (26/06/26 16:05)
- Với hàng triệu khách hàng trên môi trường số, vì sao thời trang Việt vẫn chưa có thương hiệu lớn? (26/06/26 15:39)
- Một email nhờ AI viết hộ 'ngốn' nửa lít nước: Cơn khát tài nguyên của công nghệ (26/06/26 15:18)
- Thảm họa Venezuela và bài học vượt ra ngoài địa chấn (26/06/26 15:04)
