Ảnh đẹp
30/01/2018 02:00Ở Quảng Bình cũng có \"Cửu Trại Câu\" đẹp đến thế
|
Nhắc đến Quảng Bình người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp của bãi biển Nhật Lệ hay Động Thiên Đường, Phong Nha - Kẻ Bàng, Hang Tối, Sơn Đòong... Nhưng một địa điểm khá mới mang nét hoang sơ, mộng mơ với nước xanh trong vắt màu ngọc bích như vẻ đẹp của Hang Pác Bó (Cao Bằng) hay còn được mệnh danh là Cửu Trại Câu của Việt Nam mang tên Suối nước Moọc.
|
Suối nước Moọc xanh màu ngọc bích, trong vắt có thể nhìn thấy những hòn đá vôi dưới tận đáy, hai bên là dãy núi đá sừng sững bao quanh.
|
Khung cảnh và thời tiết nơi đây vô cùng thích hợp cho những chuyến picnic cùng gia đình, bạn bè. Chỉ cần ngồi giữa dòng nước mát, lắng nghe tiếng suối chảy và tiếng chim hót muôn nơi, dường như mọi lo toan cuộc sống cũng sẽ nhanh chóng biến mất.
|
Suối Nước Moọc với làn nước xanh như ngọc bích, với những hàng cây nguyên sinh sừng sững, rậm rạp tạo nên một không gian trong lành, yên tĩnh.
|
Đến đây, du khách sẽ được tham gia nhiều các hoạt động vui chơi dưới nước như chèo thuyền kayak, trò đu dây đua bơi, câu cá...hay hòa mình vào những dòng nước có màu xanh cực đẹp.
|
Ngoài ra còn được thưởng thức các loại đặc sản của rừng như: gà đồi, tôm, cá suối… Vé vào cửa tham quan đối với người lớn 80.000 đồng/ vé, trẻ em có chiều cao dưới 1,3m được miễn phí. Vé trọn gói bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh là 180.000 đồng/ người và trẻ em là 100.000 đồng/người.
| Quảng Bình mở tour thám hiểm đến hang lớn thứ tư thế giới
Hang Pygmy lớn thứ tư thế giới vừa được tỉnh Quảng Bình cấp phép cho các hoạt động du lịch. |
| Đẹp “rụng rời” với căn nhà một tầng có gác lửng ở Quảng Bình
Sau 10 tháng xây dựng, ngôi nhà một tầng có gác lửng ở Quảng Bình khiến nhiều người không thể rời mắt vì độc đáo. |
- Dẫn 3-0 vẫn không thắng được tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan lý giải (08:31)
- Iran đồng ý mở tuyến đường qua eo biển Hormuz (08:10)
- Mr Pips nhờ bạn bè, người thân đứng tên loạt xe sang (08:09)
- Bão số 3 ra khỏi Biển Đông, 8 tỉnh miền Bắc nguy cơ lũ quét và sạt lở (08:07)
- Dự báo thời tiết ngày 6/8: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ hứng mưa to và dông (59 phút trước)
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)