Xã hội
27/03/2018 17:06Nữ sinh hút thuốc trong toilet máy bay bị phạt 2 triệu đồng
Trên chuyến bay VJ 693 từ Hải Phòng đi Đà Lạt tuần trước, một nữ sinh ở Lâm Đồng vào buồng vệ sinh hút thuốc mặc dù tổ tiếp viên đã cảnh báo. Sự việc được tiếp viên trưởng chuyến bay lập biên bản vi phạm hành chính tại chỗ và giao cho nhà chức trách hàng không tại sân bay xử lý.
![]() |
| Dòng chữ cảnh bảo hút thuôc trên máy bay. |
Nữ sinh 17 tuổi thừa nhận hành vi và cho biết do đi máy bay lần đầu nên không nắm được quy định. Trưởng đại điện Cảng vụ Hàng không miền Nam tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt) đã quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với nữ sinh.
Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific cũng như nhiều hãng hàng không quốc tế đều tuyệt đối không cho phép hành khách hút thuốc lá. Tiếp viên luôn đọc thông báo: “Đây là chuyến bay không hút thuốc”. Tuy nhiên, một số hành khách vẫn lén hút trong phòng vệ sinh.
| Khách nước ngoài bị phạt 4 triệu vì hút thuốc trên máy bay
Hành khách quốc tịch Trung Quốc bị phát hiện hút thuốc lá trong phòng vệ sinh trên chuyến bay VJ941 hành trình từ Đài Bắc ... |
- Yêu tinh nhện của 'Tây du ký': Mỹ nhân màn ảnh bỏ hào quang, U60 vẫn trẻ đẹp (52 phút trước)
- Mỹ nam phim giờ vàng VTV lập 'cú đúp trăm tỷ' trong nửa năm là ai? (1 giờ trước)
- Iran nổ súng vào tàu chở dầu sau khi tái kiểm soát eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Nhiều khu vực tại Mỹ được đặt trong tình trạng cảnh báo về thời tiết nguy hiểm (3 giờ trước)
- Diện mạo Trung tâm Hội nghị APEC ở Phú Quốc dần lộ diện sau 10 tháng thi công (4 giờ trước)
- Từ 21-4, chuyển khoản trên 500 triệu không còn được chuyển nhanh 24/7 (4 giờ trước)
- Fed cảnh báo cú sốc lạm phát kiểu Covid từ chiến sự Iran (5 giờ trước)
- Iran cảnh báo tái kiểm soát eo biển Hormuz nếu Mỹ không bỏ phong toả (5 giờ trước)
- Đề xuất tiếp tục giảm thuế nhập khẩu xăng dầu về 0% đến hết 30/6 (5 giờ trước)
- 1 tuần biến động mạnh của tài sản tỷ phú giàu nhất Việt Nam (6 giờ trước)
