Người đẹp
31/08/2018 22:41Nữ cổ động viên Việt Nam gây sốt khi trả lời phỏng vấn đài Hàn Quốc
![]() |
Thủy Tiên trả lời phỏng vấn phóng viên đài SBS.
Sau khi đội tuyển bóng đá Việt Nam thất bại trước Hàn Quốc với tỷ số 1-3 ở bán kết Asiad hôm 29/8, phóng viên đài Hàn Quốc SBS đã phỏng vấn một số người Việt Nam, trong đó nữ cổ động viên Phan Thị Thủy Tiên. Tiên đã gây thiện cảm với khán giả Hàn Quốc nhờ trả lời bằng tiếng Anh lưu loát và gương mặt xinh đẹp.
"Tôi xin lỗi, rất tiếc về kết quả trận đấu", phóng viên Hàn Quốc nói bên ngoài sân vận động Pakansari ở Indonesia.
"Không sao. Đội Hàn Quốc thực sự rất mạnh, thi đấu rất hay. Nhưng tôi vẫn đang muốn khóc đây. Trong 10 phút cuối, đội Việt Nam đã thi đấu hết sức, tôi rất tự hào về đội nhà", Thủy Tiên khẳng định. "Tôi là người Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên Park Hang-seo. Tôi cũng hy vọng Việt Nam và Hàn Quốc luôn là bạn tốt của nhau".
"Vâng, tất nhiên rồi, chúng ta là anh em mà Bạn có thể nói đôi lời với đội tuyển Hàn Quốc được không?" phóng viên hỏi.
"Được chứ, sao lại không nhỉ? Oppa, fighting! (Các anh cố lên)", Thủy Tiên nhìn thẳng vào ống kính, giơ tay tỏ quyết tâm.
Nhiều fanpage bóng đá Hàn Quốc đã chia sẻ đoạn phỏng vấn này, khen Thủy Tiên xinh đẹp và nói tiếng Anh tốt. Một số người dự định đến Việt Nam du lịch sau khi xem xong clip.
| Bạn gái xinh đẹp của Minh Vương U23 “gây bão” dân mạng
Cầu thủ điển trai ghi bàn thắng quý giá cho Olympic Việt Nam khiến fan tiếc hùi hụi khi đã có bạn gái. |
| Bất ngờ về bạn gái xinh như mộng của Văn Toàn U23 Việt Nam
Cô nàng từng là “fan cứng” của Văn Toàn, vượt cả trăm cây số đến xem chàng cầu thủ thi đấu. |
| Cô gái xinh đẹp vừa rửa bát vừa hát làm các anh lao vào "nhận vợ" là ai?
Clip cô gái mặc váy 2 dây khoe vòng 1 căng đầy vừa rửa bát vừa hát gây sốt mạng xã hội mấy ngày qua, ... |
- Bảng lương của viên chức dự kiến khi tăng lương cơ sở từ 1/7 (18:02)
- Mỹ tấn công Iran bằng bộ binh, thu giữ uranium: Nhiệm vụ bất khả thi? (40 phút trước)
- Hải quân Mỹ không thể hộ tống tàu dầu qua eo biển Hormuz: Còn đường nào thay thế? (1 giờ trước)
- Giá nhà quá đắt, người phụ nữ Mỹ mua nhà thờ để ở chỉ với hơn 1 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (3 giờ trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (4 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (6 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (7 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (7 giờ trước)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (7 giờ trước)
