Xã hội
25/04/2018 16:23Nhặt được hơn 100 triệu đồng, công an Ninh Bình trả lại cho du khách đánh rơi
Vào khoảng 9h30, ngày 24/4, đồng chí Bùi Quang Trường, chiến sỹ nghĩa vụ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Bình trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu vực Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, thuộc khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư đã nhặt được một túi sách, kiểm tra bên trong có tiền và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường.
|
|
Nhặt được hơn 100 triệu đồng, công an Ninh Bình tìm trả lại cho người đánh rơi . Ảnh: VOV |
Ngay sau đó, đồng chí Trường đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư và tiến hành kiểm tra túi sách, trong túi sách có 200 USD, 102 triệu đồng tiền mặt, 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy tờ tùy thân mang tên Dương Văn Trường (Sn 1979, ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội).
Sau khi xác minh anh Trường là chủ nhân của số tài sản trên, đồng chí Trường và Công an huyện Hoa Lư đã bàn giao lại cho chủ nhân.
Nhận lại được số tài sản trên, anh Trường đã rất cảm động và cảm ơn đồng chí Trường cùng các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Ninh Bình trước tinh thần liêm khiết và ý thức vì nhân dân phục vụ.
Kiều Trang (T/h)
| UBND TP.HCM phải trả lại 10 kg vàng vì tịch thu sai
Tòa phúc thẩm buộc UBND TP.HCM phải trả lại 10 kg vàng đã tịch thu của ông Hiếu vì trước đây cho rằng đó là ... |
| Thả trâu bò phải nộp 'phí đồng cỏ' ở Thanh Hóa: Yêu cầu trả lại phí cho dân trước ngày 30/4
UBND TP Thanh Hóa yêu cầu HTX dịch vụ Minh Anh trả lại số tiền này cho các hộ dân trước ngày 30/4/2018. |
| Hí họa: Xin trả lại Nhà nước 2 m2 đất để nhà có giá 699 triệu
Đề xuất tính thuế nhà ở có giá trị trên 700 triệu hoặc 1 tỷ đồng đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận và ... |
| Học sinh nghèo ở Hà Tĩnh trả lại 24 triệu đồng cho người đánh rơi
Trên đường đi học về, nhặt được số tiền hơn 24 triệu đồng, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng em Hiếu đã tìm ... |
| Phụ xe khốn khó trả lại 8.300 USD khách đánh rơi
Anh Bách người phụ xe tốt bụng đã tìm được chủ nhân của số tiền trên và trả lại. |
- Vì sao ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ? (13:55)
- Xung đột tại Trung Đông: Châm ngòi cho làn sóng di cư mới (2 giờ trước)
- Loạt địa điểm của Mỹ - Israel thành 'đống tro tàn' sau đòn đáp trả của Iran (2 giờ trước)
- Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Ông Nhuận Đạt sau khi hoàn tục đã đăng ký kết hôn (3 giờ trước)
- Châu Á chạy đua bảo đảm nguồn dầu khí khi căng thẳng Trung Đông leo thang (3 giờ trước)
- Mỹ mang 'lá chắn chống UAV' từ chiến trường Ukraine tới Trung Đông (3 giờ trước)
- Một cú click vào website lậu, nguy cơ mất sạch dữ liệu cá nhân (4 giờ trước)
- Phố Wall giảm điểm khi dầu tăng sốc, lo ngại kinh tế Mỹ suy yếu (4 giờ trước)
- Nghịch lý khiến đội tuyển nữ Việt Nam khó xử tại Asian Cup nữ 2026 (4 giờ trước)
- Vệ binh Cách mạng Iran thách thức Mỹ hộ tống tàu chở dầu qua eo biển Hormuz (4 giờ trước)
