Xã hội
01/04/2018 02:00Người phụ nữ quây màn tuyn bán thịt ở Hải Phòng gây \'sốt\' cộng đồng mạng
Ngày 31/3, một số trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ quây chiếc màn tuyn trắng tinh để bán thịt, thu hút hàng chục nghìn người theo dõi, chia sẻ và bình luận.
Khi nhìn những hình ảnh này, có người phải thốt lên: “Cô bán thịt đầy đủ vệ sinh an toàn thực phẩm nhất Hải Phòng”.
Theo những thông tin chia sẻ thì người phụ nữ này bán thịt tại một chợ cóc ở xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.
![]() |
Hình ảnh "cô bán thịt đầy đủ vệ sinh an toàn thực phẩm nhất Hải Phòng” được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. (Nguồn: FB KSC)
![]() |
Phản thịt được đặt ở góc đường vào xã Minh Tân, Kiến Thụy, Hải Phòng. (Nguồn: FB KSC)
Facebook Hoàng Giáng Ngọc đưa ra gợi ý: “Cô mặc nốt quả áo blue với khẩu trang nữa là thành phòng vô trùng”.
Trong khi đó, tài khoảng Khang Nguyen nhận xét: “Có ý thức tốt giữ gìn vệ sinh tránh ruồi muỗi, rất đáng khen".
Bạn Đạt Lê Bá bình luận hài hước: “Ở Việt Nam nhiệt độ phòng 28-37 độ C là nhiệt độ tốt để vi sinh và vi khuẩn phát triển làm mất dinh dưỡng trong thịt và có nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Tốt nhất nên bảo quản ở nhiệt độ 0-5 độ C nữa là "very good". Đem tủ mát ra chợ luôn đi cô ơi”.
“Quá chất luôn. Ngày xưa mình hay mắc màn để ăn cơm giờ có chị này bán thịt kiểu này yêu thích quá”, tài khoản Đức Vỹ trầm trồ khen ngợi.
![]() |
Người mua chỉ cần vén màn vào trong để chọn và mua thịt. (Nguồn: FB KSC)
![]() |
Phản thịt được quây kín màn xung quanh nên tươi ngon, sạch sẽ. (Nguồn: FB KSC)
| Tìm thấy xe SH của tiểu thương bán thịt bị giết cách hiện trường 60 km
Bà Đào bán thịt heo ngụ tại Trà Vinh bị đâm 14 nhát dao dẫn đến tử vong. Cảnh sát phát hiện xe SH của ... |
| Giá thịt bò tại các siêu thị ở Australia, Mỹ ra sao?
Các hệ thống siêu thị lớn tại Mỹ và Australia đều chào bán thịt bò với mức cao hơn nhiều so với giá nhập khẩu ... |
| Lò mổ độc quyền và... “heo an thần”
3.750 con heo bị tiêm thuốc an thần được “tuồn” vào lò mổ Xuyên Á lớn nhất TPHCM tại Củ Chi. Sự thật này đã ... |
- Tuyển sinh đại học 2026: Thí sinh có 7 ngày nộp lệ phí xét tuyển, bắt đầu từ hôm nay (15-7) (11:20)
- Nhiều tài xế Việt quá liều mạng khi không sắm búa phá kính, tam giác phản quang (11:02)
- Báo Anh bóc mẽ 'mánh khóe bẩn thỉu' của thủ môn Argentina (50 phút trước)
- Ngôi sao Pháp gục ngã giữa trận, thốt lên đau đớn: 'Lưng tôi hỏng rồi' (1 giờ trước)
- Ông Trump nêu điều kiện ngừng chiến dịch tấn công Iran (1 giờ trước)
- Vì sao trận Anh vs Argentina căng thẳng nhất lịch sử bóng đá? (1 giờ trước)
- Mỹ tấn công Iran đêm thứ tư liên tiếp (1 giờ trước)
- Thua trắng Tây Ban Nha, ngôi sao Pháp vẫn tuyên bố đội nhà mạnh hơn (2 giờ trước)
- Đội tuyển Pháp bị Tây Ban Nha 'dạy cho bài học về bóng đá' (2 giờ trước)
- Lọc dòng vốn, giữ 'chất xám': Khi Việt Nam không còn thu hút FDI bằng mọi giá (3 giờ trước)



