Thể thao
21/06/2018 04:17Người hâm mộ bóng đá Trung Quốc đau tim, đâm xe vì World Cup
![]() |
| Tài xế đâm xe vào biển báo giao thông do mải theo dõi bóng đá. Ảnh: Paper. |
Người đàn ông họ Zhao 56 tuổi tại Hồ Bắc, Vũ Hán bị đau tim sau khi thấy đội Đức thua đội Mexico vào cuối tuần trước. Ông Zhao đã nhập viện và tình trạng hiện ổn định. Các bác sĩ cho biết ông này có tiền sử huyết áp cao, theo SCMP.
Ngày 19/6, tại Trùng Khánh, một người lái xe họ Jia đã đâm vào biển báo giao thông gần sân bay do bị phân tâm bởi chương trình tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Bỉ và Panama. Jia không bị thương nhưng xe bị hư hỏng nặng. Cảnh sát phạt ông này 100 NDT (15 USD) và yêu cầu đền chi phí sửa chữa biển báo.
Ông Jia là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và đã định đến Nga để tận mắt chứng kiến các trận bóng. Tuy nhiên, ông phải hủy kế hoạch vì công việc không cho phép.
Tại tỉnh Tứ Xuyên, một người say rượu đã ngủ ngoài đường ở Thành Đô sau khi xem một trận đấu World Cup. Khi cảnh sát cố gắng đánh thức người đàn ông, ông ta lẩm bẩm: "Để tôi yên, chúng tôi thua rồi".
| World Cup: Người hâm mộ Mexico chi hơn 4 tỷ USD cho đam mê bóng đá
Ước tính người dân Mexico chi tới 4,2 tỷ USD trong kỳ World Cup 2018, gồm chi phí mua TV, áo đấu của đội tuyển, ... |
| Báo nước ngoài đưa tin về Cúp vàng World Cup "Made in Vietnam"
Hãng AFP của Pháp đưa tin về việc hàng nghìn chiếc cúp vàng World Cup tại Bát Tràng đã đem lại hứng khởi cho người ... |
- Netflix tham vọng thống trị ngành giải trí toàn cầu (21:40)
- Cú 'ngã ngựa' của đạo diễn Việt: Người bán nhà trả nợ, người lỗ chục tỷ đồng (21:32)
- Không thấy vui kể cả dịp 'lẽ ra phải vui', dấu hiệu cảnh báo trầm cảm dai dẳng (21:27)
- Kẻ nổ súng khiến Thiếu tá công an Quảng Ninh hy sinh khai gì trước tòa? (2 giờ trước)
- Chuyên gia: Khả năng U17 Việt Nam dự World Cup trên 50% (2 giờ trước)
- Tổng thống Putin ca ngợi vụ phóng thử tên lửa ‘mạnh nhất thế giới’ của Nga (2 giờ trước)
- Truy tìm nhóm người ném 'bom xăng' vào nhà dân giữa đêm ở Đồng Nai (2 giờ trước)
- Bé trai 11 tuổi nghi bị bố và mẹ kế bạo hành ở Nghệ An: Công an vào cuộc (2 giờ trước)
- Người đàn ông xuyên tạc, xúc phạm cơ quan chức năng từng chửi bới đánh đập mẹ (2 giờ trước)
- Xe khách lao xuống vực ở Tam Đảo làm 7 người thương vong: Khởi tố tài xế (3 giờ trước)
