Có thể bạn chưa biết
10/02/2018 22:00Người đóng giả Trump và Kim Jong-un bị mời ra khỏi lễ khai mạc Olympic
![]() |
| Người đóng giả Kim Jong-un và Donald Trump xuất hiện tại sân vận động tổ chức lễ khai mạc Thế vận hội Mùa đông PyeongChang. Ảnh: Reuters. |
Lực lượng an ninh bảo vệ đã đưa hai người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khỏi sân vận động nơi diễn ra lễ khai mạc Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018 hôm 9/2, theo Reuters.
"Chúng tôi chỉ muốn gây bất ngờ cho mọi người và đưa hòa bình tới thế giới, vậy mà lại bị nhân viên an ninh áp tải ra ngoài, thật không công bằng", người đóng giả ông Kim nói. "Chẳng lẽ không ai muốn hòa bình sao?"
Lễ khai mạc Thế vận hội Mùa đông diễn ra tối qua với sự tham gia của 30.000 khán giả cùng nhiều lãnh đạo cấp cao các nước, trong đó có Phó tổng thống Mỹ Mike Pence và bà Kim Yo-jong, em gái ông Kim Jong-un. Bà Kim Yo-jong đã bắt tay Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại sự kiện, nhưng không có bất cứ tiếp xúc nào với ông Pence.
"Em gái tôi có bị đối xử như thế không?" người đóng giả Kim Jong-un hét vang khi bị đưa khỏi sân vận động.
![]() |
| Hai người bị đưa khỏi sân vận động. Ảnh: Reuters. |
Ngoài sự xuất hiện của hai người đóng giả này, lễ khai mạc còn bị một kẻ lạ xâm nhập. Ngay khi hai đoàn vận động viên Triều Tiên và Hàn Quốc bước vào sân vận động, một người đàn ông đã cố tiếp cận hai người đang diễu hành trước khi bị nhân viên an ninh quật ngã.
Cảnh sát cho biết người này không bị bắt giữ. Ban tổ chức Olympic xác nhận thông tin nhưng không nói thêm chi tiết.
| Vận động viên Tonga cởi trần mang cờ diễu hành trong lễ khai mạc Olympic
Bất chấp thời tiết - 5 độ C ở Hàn Quốc, người cầm cờ dẫn đầu đoàn thể thao Tonga vẫn cởi trần diễu hành ... |
| “Binh đoàn sắc đẹp” Triều Tiên "nổi bần bật" tại lễ khai mạc Olympic
Từ bà Kim Yo-jong - em gái lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cho tới đội cổ vũ và các vận động viên taekwondo đều ... |
- Canada tuyên bố áp thuế đáp trả lên nhiều hàng hóa của Mỹ (09:37)
- PV GAS 6 tháng đầu năm 2026: Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận và nộp ngân sách cho cả năm, duy trì nguồn cung khí đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (09:16)
- 9 tỉnh miền Bắc nguy cơ lũ quét và sạt lở, khả năng xuất hiện lũ trên báo động 3 (1 giờ trước)
- Lê Giang Patrik cản phá không tưởng, bù đắp điểm yếu của tuyển Việt Nam (1 giờ trước)
- Iran cho phép tàu chở dầu Iraq qua Eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 23/8: Không biến động (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 23/8: Trong nước và thế giới cùng tăng (1 giờ trước)
- Chi gần 500 triệu USD mua cầu thủ, Tottenham vẫn thảm bại 0-3 trước Brentford (1 giờ trước)
- VFF thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam (1 giờ trước)
- Quế Ngọc Hải đáp trả Chanathip Songkrasin (1 giờ trước)

