Thể thao
19/06/2018 01:16"Người đẹp thời tiết" Yanet Garcia mang điềm may cho tuyển Mexico
Quả thực đã có sự may mắn thật, khi tuyển Mexico từ chỗ đang gặp khủng hoảng bị đánh giá thấp nhưng đã có trận ra quân trên cả tuyệt vời đánh bại đương kim vô địch Đức 1-0 với bàn thắng duy nhất của tiền đạo Hirving Lozano ghi.
![]() |
|
Cô Yanet Garcia (giữa) để các đồng nghiệp đá vào mông trước World Cup. Ảnh: Chụp màn hình |
Chiến thắng này của tuyển Mexico cũng làm người ta quên luôn vụ bê bối sex ầm ĩ trước World Cup khi nhiều cầu thủ trụ cột bị bắt gặp tổ chức tiệc tùng với nhiều cô gái gọi để vui vẻ thâu đêm.
![]() |
|
Cô Yanet Garcia được xem là người luôn mang lại may mắn cho tuyển Mexico. Ảnh: Chụp màn hình |
Trong khi đó, với cô Yanet Garcia thì từ World Cup 2014 đã luôn mang lại điềm may cho tuyển Mexico. Làm người dẫn chương trình thời tiết trên kênh truyền hình Mexican TV, và được xem là người dẫn chương trình thời tiết gợi cảm nhất thế giới, cô Yanet Garcia luôn có nhiều sự khích lệ với các cầu thủ khi họ thi đấu ở World Cup.
Người đẹp dẫn chương trình thời tiết gợi cảm nhất thế giới, cô Yanet Garcia đã đồng ý để các đồng nghiệp 'đá vào mông' mình nhằm cầu may cho tuyển Mexico tại World Cup sắp tới.
![]() |
|
Cô Yanet Garcia đăng đoạn clip ăn mừng Mexico thắng Đức lên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình |
Từ đó, cứ trước kỳ World Cup thì nhiều người hâm mộ Mexico rất chờ đợi cô Yanet Garcia làm chiêu trò gì đó để mang lại may mắn cho đội nhà. Năm nay là màn đá vào mông cũng với hàm ý là tuyển Mexico sẽ có được sự may mắn hỗ trợ để làm nên kỳ tích một lần nữa vào đến tứ kết World Cup sau lần duy nhất hồi năm 1970. Cũng từ năm 1994 đến 2014 tuyển Mexico đều vào đến vòng 1/8 rồi ra về.
![]() |
|
Và hy vọng sẽ tiếp tục mang lại may mắn cho Mexico ở các trận tới. Ảnh: Chụp màn hình |
Ở World Cup 2018 sự khởi đầu ngoài mong đợi với chiến thắng trước tuyển Đức, giúp Mexico tràn ngập niềm tin không chỉ vào vòng 1/8 mà còn tiến xa hơn. Cũng nhờ may mắn của mình, cô Yanet Garcia tiếp tục thể hiện màn ăn mừng quyến rũ và hy vọng sẽ tiếp tục mang may mắn tiếp nữa cho đội nhà.
Giang Lao
| MC thời tiết gợi tình nhất thế giới khoe dáng táo bạo
MC dẫn chương trình dự báo thời tiết của Mexico được mệnh danh gợi tình nhất thế giới khoe dáng táo bạo trên sóng truyền ... |
- Càn Long chịu thiệt thế nào khi vua cha giấu di chiếu truyền ngôi đến phút chót? (1 giờ trước)
- Vì sao Singapore có nhiều luật cấm hà khắc đến kỳ lạ nhưng dân vẫn ủng hộ? (1 giờ trước)
- 'Nam thần ngôn tình' từng làm nghề giao báo, U60 vẫn như thanh niên (1 giờ trước)
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (3 giờ trước)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (4 giờ trước)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (4 giờ trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (4 giờ trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (5 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (5 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (5 giờ trước)



