Pháp luật
23/01/2018 02:00Nghệ An: Trộm đột nhập hàng loạt phòng làm việc của sở Công thương
Những ngày gần đây dư luận tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An xôn xao bàn tán trước thông tin, một tên trộm đã lợi dụng đêm tối phá khóa, đột nhập vào phòng làm việc của ông Hoàng Văn Tám, Giám đốc sở Công thương tỉnh Nghệ An và phòng của nhiều cán bộ khác để lấy cắp tiền, cùng nhiều tài sản.
![]() |
Phòng làm việc của ông Hoàng Văn Tám, Giám đốc sở Công thương Nghệ An.
Theo nguồn tin của PV, sau khi sự việc xảy ra, một bảo vệ của sở này đã bị cho nghỉ việc.
Thời điểm PV có mặt tại sở Công thương Nghệ An, phòng làm việc của ông Nguyễn Văn Tám đóng cửa và khóa ngoài.
Ông Trần Thanh Hải, Chánh Văn phòng sở Công thương Nghệ An xác nhận có sự việc trên và thông tin thêm, vào đêm tối 20/1, tên trộm đã đột nhập vào 3 - 4 phòng làm việc, nhưng rất may mắn là sở không bị mất cắp tiền hay tài sản gì. Sau khi bị bảo vệ phát hiện, tên trộm này vội vàng tẩu thoát ra ngoài.
![]() |
Ổ khóa phía ngoài phòng giám đốc sở Công thương Nghệ An.
Cũng theo ông Hải, khu vực tên trộm đột nhập không có camera ghi lại. Trước đó, sở này cũng đã bị trộm viếng thăm, nhưng không bị mất tài sản.
Sau khi sự việc xảy ra, do không bị mất cắp tài sản nên sở Công thương Nghệ An chưa báo công an.
| Trộm phải xe có định vị, con nghiện sa lưới cảnh sát giao thông
Đột nhập một ngôi nhà lúc rạng sáng, Tuấn trộm được một xe gắn máy và 2 điện thoại di động mang đi tiêu thụ. ... |
| 2 bị cáo dùng xe đạp đi trộm… xe đạp
Út và Sỹ đèo nhau bằng xe đạp đi các ngõ hẻm tại quận 4 (TP.HCM), phát hiện một nhà không khóa cửa nên Út ... |
- Bảng lương của viên chức dự kiến khi tăng lương cơ sở từ 1/7 (18:02)
- Mỹ tấn công Iran bằng bộ binh, thu giữ uranium: Nhiệm vụ bất khả thi? (40 phút trước)
- Hải quân Mỹ không thể hộ tống tàu dầu qua eo biển Hormuz: Còn đường nào thay thế? (1 giờ trước)
- Giá nhà quá đắt, người phụ nữ Mỹ mua nhà thờ để ở chỉ với hơn 1 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (3 giờ trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (4 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (6 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (7 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (7 giờ trước)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (7 giờ trước)

