Người đẹp
12/03/2019 07:23Ngân 98 giống búp bê di động sau ca dao kéo mới nhất tốn 140 triệu đồng
![]() |
| Ảnh trái là nhan sắc Ngân 98 sau ca thẩm mỹ gần nhất |
Mới đây, Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) gây chú ý khi quyết định thẩm mỹ nhan sắc một lần nữa. Trong quá khứ cô từng sửa mũi, "nâng cấp" vòng 3. Lần này, Ngân 98 thực hiện liên tiếp ca cắt mắt, gọt hàm, sửa mũi và tiêm môi. Ngoài ra, cô còn có ý định thẩm mỹ vòng 1 trong vòng 2 tuần tới mặc dù trước nay tự nhận là "thánh nữ vòng 1", sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên.
Lý do Ngân 98 nhất quyết chỉnh sửa vòng 1 dù đã đẹp sẵn là: "Mặc dù ngực của tôi lớn nhưng không được tròn và căng. Nếu làm thì tôi sẽ làm hình dạng túi tự nhiên để không quá cứng và quá căng như trái bóng."
|
| Hình ảnh Ngân 98 đợi bình phục sau ca nâng mũi, gọt hàm |
Lần "trùng tu" mới nhất khiến Ngân 98 tiêu tốn 140 triệu đồng, trong đó chi phí gọt hàm là 70 triệu, sửa mũi 55 triệu, cắt mí 15 triệu đồng. Sau khoảng 2 tuần thẩm mỹ, cô đã hồi phục hoàn toàn. Kết quả được Ngân 98 chia sẻ như sau: "Về phần mắt, tôi rất ưng ý nhưng mũi thì chưa được như mong muốn. Sắp tới tôi sẽ chỉnh lại một chút để hợp với mặt hơn."
Riêng về gọt hàm, Ngân 98 cho biết thêm lý do: "Gương mặt tôi đúng là rất thon trong quá khứ vì tôi có sẵn cằm đẹp. Nhưng thật ra nếu nhìn nghiêng thì xương quai hàm hơi nhô ra." Vì thế, cô quyết định điều chỉnh lại. Với cơ địa tốt, Ngân 98 không thấy đau nhiều khi phẫu thuật, chỉ bị khó ăn sau đó.
![]() |
![]() |
| Cận cảnh nhan sắc Ngân 98 sau khi lần chỉnh sửa mới nhất tốn 140 triệu đồng |
| Bạn trai Ngân 98 công khai làm 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ mặt
Người tình hơn 16 tuổi của Ngân 98 đi phẫu thuật thẩm mỹ, dân mạng bình luận thế này. |
| Tự xưng thánh nữ ngực đẹp, Ngân 98 vẫn bất ngờ đi sửa vòng 1
Ngân 98, Phi Huyền Trang, Vũ Ngọc Anh,... vốn đã đẹp gợi cảm nhưng vẫn thẩm mỹ vòng 1. |
- Cao thủ sáng tạo môn võ nguy hiểm nhất thế giới của quân đội Israel là ai? (17:10)
- Biến đổi khí hậu gây mất ngủ, gia tăng bất bình đẳng kinh tế (50 phút trước)
- Giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô trước nhiều “cơn gió ngược” (3 giờ trước)
- Cựu HLV vô địch AFF Cup chỉ ra cơ hội giúp Malaysia thắng tuyển Việt Nam (6 giờ trước)
- Doanh nghiệp nhà nước: Trụ cột trong bảo đảm nguồn cung xăng dầu (8 giờ trước)
- Bất động sản 2026: Tìm 'điểm neo' an toàn khi lãi suất tăng (8 giờ trước)
- Hiện trường khủng khiếp máy bay quân sự rơi ở Colombia, ít nhất 33 người chết (8 giờ trước)
- Tên lửa Iran xuyên thủng lá chắn phòng thủ, Israel lộ sai lầm chiến lược? (8 giờ trước)
- Ông Trump lệnh tạm dừng tấn công, Israel vẫn không kích Iran (8 giờ trước)
- Thông tin trái chiều về cuộc đàm phán giữa Iran và Mỹ (8 giờ trước)


