Thể thao
22/09/2017 20:02Neymar xin lỗi vì tranh giành quyền đá phạt với Cavani
Theo tiết lộ của tờ L'Équipe, Neymar đã đứng ra xin lỗi các đồng đội trong một buổi tập. Đội trưởng Thiago Silva làm nhiệm vụ phiên dịch để các cầu thủ còn lại hiểu được lời của tân binh người Brazil.
![]() |
| Neymar đã xin lỗi trong một buổi tập. Ảnh: Reuters. |
Neymar trở thành tâm điểm dư luận sau khi tranh đá phạt đền với Cavani ở phút 79 của trận thắng Lyon 2-0. Sau khi bị từ chối, anh giận dỗi và bỏ đi. Trước đó, ngôi sao người Brazil cũng chiếm cơ hội đá phạt trực tiếp của Cavani và Dani Alves. Nguồn tin từ L'Équipe còn khẳng định Neymar đã hục hặc với Cavani trong phòng, và suýt có xung đột.
Trước khi Neymar đưa lời xin lỗi, HLV Unai Emery đã nỗ lực giải quyết sự việc khi cho rằng Cavani vẫn được ưu tiên đá penalty hơn tân binh trị giá 263 triệu đôla.
Alves cũng mời toàn đội ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng ở trung tâm thủ đô Paris. Tại đây, anh kêu gọi các đồng đội giữ đoàn kết và hòa hợp. Trong khi đó, các ông chủ đội bóng đều giữ im lặng và tránh tiếp xúc với truyền thông.
Sau gần một tuần, PSG cũng đã dàn xếp ổn thỏa vụ lộn xộn Neymar – Cavani, để tập trung vào chuyến đi tới Montpellier vào tối thứ Bảy, 23/9. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử vẫn đang giữ đỉnh bảng với 18 điểm qua sáu trận, bỏ cách đương kim vô địch Monaco ba điểm. PSG cũng dẫn đầu về số bàn thắng và lọt lưới ít nhất.
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-giai-khac/neymar-xin-loi-vi-tranh-gianh-quyen-da-phat-voi-cavani-3645145.html
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (10/05/26 21:26)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (10/05/26 21:24)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (10/05/26 21:21)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (10/05/26 20:05)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (10/05/26 19:45)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (10/05/26 19:23)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (10/05/26 18:59)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (10/05/26 17:27)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (10/05/26 17:21)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (10/05/26 15:03)
