Thể thao
19/09/2017 17:26Neymar tranh đá phạt đền với Cavani vì Messi
![]() |
| Neymar được Messi chia sẻ quyền đá phạt hồi còn ở Barca |
"Edinson Cavani không muốn từ bỏ vị thế máy làm bàn của PSG, và muốn độc quyền nắm giữ các quả phạt đền", Diario Sport - tờ báo xứ Catalan, nổi tiếng thân Barca - lý giải. "Điều đó trái ngược với Barca, khi Messi vẫn trao cơ hội cho Neymar trong một số tình huống, dù siêu sao người Argentina đua ngôi vua phá lưới La Liga với Cristiano Ronaldo.
Trong trận gặp Lyon hôm 18/9, khi Mbappe mang về quả phạt đền cho PSG ở phút 79, Neymar tiến đến trước mặt Cavani, tỏ ý đòi sút phạt. Nhưng tiền đạo người Uruguay nói gì đó và khiến Neymar lộ rõ vẻ giận dỗi và bước đi.
Sau tình huống này, báo chí Pháp đồn thổi rằng quan hệ giữa hai ngôi sao trên hàng công PSG xấu đi. Neymar còn bỏ theo dõi đàn anh trên mạng xã hội.
"Một trong những lý do khiến Neymar rời Barca là muốn làm nhân vật chính, trên cả khía cạnh bóng đá lẫn truyền thông", tờ Sport cho biết. "Tuy nhiên, anh ta quên mất, rằng chơi cạnh Messi là một đặc ân ít cầu thủ có được. Neymar muốn là trung tâm của mọi sự chú ý và trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Anh ấy khởi đầu tốt tại PSG, nhưng mọi thứ có vẻ diễn ra không như mong đợi".
Hiện Neymar có bốn bàn ở Ligue 1, kém ba bàn so với Edinson Cavani. Tuy nhiên bộ đôi PSG đều đứng dưới Falcao của AS Monaco, người đã chín lần khai hỏa sau sáu vòng đầu tiên. Dù được cơ cấu trở thành cầu thủ số một PSG, chân sút người Brazil chưa thể hiện được tầm ảnh hưởng tương xứng, như những gì Messi có ở Barca, hay Ronaldo ở Real Madrid.
"Neymar muốn trở thành nhân vật chính với bất kỳ giá nào. Đó là lý do anh ấy mất đi một đồng đội tuyệt vời là Lionel Messi", Sport bình luận.
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-giai-khac/neymar-tranh-da-phat-den-voi-cavani-vi-messi-3643324.html
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (1 giờ trước)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (1 giờ trước)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (1 giờ trước)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (2 giờ trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (2 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (2 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (3 giờ trước)
- Đất đấu giá Hà Nội: Qua thời “sóng” giá (3 giờ trước)
- Bài 4: Ai cầm lái những cuộc hồi sinh ven sông? (3 giờ trước)
- Thế giới xử lý UAV xâm nhập khu vực sân bay dân dụng thế nào? (3 giờ trước)
