Pháp luật
24/02/2018 14:30Nam Việt kiều Canada bị nhóm thanh niên đâm tử vong
Chiều 23/2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đang tạm giữ Phạm Thanh Khánh (23 tuổi) cùng ba nghi can để điều tra việc đâm chết anh Võ Đình Toàn (37 tuổi, quốc tịch Canada) và làm ba người bị thương.
![]() |
Nhóm nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: CAND.
Bước đầu Khánh khai, hôm 22/2 anh ta với ba người bạn xảy ra mâu thuẫn với một số thanh niên nên chạy xe đi tìm. Khi thấy nhóm anh Toàn ở xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, chúng chặn đường nhưng biết nhầm người nên xin lỗi.
Hai bên xảy ra cãi vã rồi lao vào đánh nhau.Nam Việt kiều bị đâm gục, tử vong. Anh Võ Duy Đông (33 tuổi) cùng hai người thân của nạn nhân vào can ngăn cũng bị thương. Nhóm hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường, nhiều giờ sau đến công an trình diện.
Nằm trên giường bệnh với thương tích vừa được băng bó, anh Đông cho biết, gia đình với hơn chục người tổ chức đi chơi. Khi họ trở về nhà thì bị nhóm thanh niên đi xe máy bao vây nên đã phản ứng. "Tôi không hề mâu thuẫn với họ. Do họ chặn đường chúng tôi mới xảy ra ẩu đả", anh Đông nói.
![]() |
Anh Đông với thương tích được băng bó nằm trên giường bệnh. Ảnh: An Phước.
Theo gia đình, anh Toàn quê ở Khánh Hòa, đã sang định cư tại Canada nhiều năm. Lần này, anh về quê ăn Tết thì gặp chuyện.
| Thi thể nam kỹ sư Hàn Quốc ở khu du lịch
Người dân xã Quảng Lợi (Thanh Hóa) phát hiện thi thể nam kỹ sư ngoại quốc tử vong ở bãi phi lao của khu du ... |
| 70 người chết do tai nạn giao thông trong hai ngày đầu năm mới
Trong sáng mùng hai Tết và ngày mùng một, toàn quốc xảy ra gần 100 vụ tai nạn giao thông khiến 70 người tử vong ... |
- Sức mạnh dàn khí tài quân sự được Mỹ - Israel và Iran tung vào cuộc xung đột (1 giờ trước)
- Cuộc hội ngộ bất ngờ của 3 NSƯT tên Linh nổi tiếng (1 giờ trước)
- Vì sao Thủ tướng Israel lại dán kín camera điện thoại? (1 giờ trước)
- World Cup 2026 đối mặt thách thức: Mỹ-Iran căng thẳng, Mexico bạo loạn (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump bác cáo buộc Israel ép Mỹ tấn công Iran (2 giờ trước)
- Qatar, UAE cạn tên lửa đánh chặn Patriot, hệ thống phòng không vùng Vịnh sụp đổ? (3 giờ trước)
- Iran phong toả eo biển Hormuz, chấn động càn quét châu Á: 2 nền kinh tế lớn chỉ đủ năng lượng trong 2-4 tuần, 1 nước Đông Nam Á bất ngờ hưởng lợi (3 giờ trước)
- Giá vàng trong nước 'bốc hơi' 5 triệu đồng/lượng (3 giờ trước)
- Giá bạc lao dốc ngày thứ hai liên tiếp: Kịch bản lịch sử đang lặp lại? (4 giờ trước)
- Thách thức và cơ hội của dòng vốn FDI trong "vòng xoáy" địa chính trị (4 giờ trước)

