Pháp luật
07/02/2019 06:15Nam thanh niên ở Sài Gòn thủ 'hàng nóng' đi dạo
Ngày 6/2, Công an Bình Thạnh (TP HCM) tạm giữ Nguyễn Quốc Dũng (25 tuổi) để điều tra về hành vi Tàng trữ vũ khí quân dụng.
![]() |
| Khẩu súng cảnh sát phát hiện. Ảnh: Công an cung cấp. |
Rang sáng hai hôm trước, tổ công tác 363 (Công an quận Bình Thạnh) tuần tra tại ngã tư Phan Chu Trinh - Vũ Tùng (phường 2) thì phát hiện nam thanh niên đi xe máy khả nghi. Trinh sát hình sự đã vượt lên, dừng xe kiểm tra hành chính.
Người này ban đầu cự cãi nhưng sau đó bị phát hiện mang trong xe khẩu súng rulo quân dụng, nhiều viên đạn cao su đã lên nòng, gói ma tuý đá. Qua xác minh, người này trình giấy phép đứng tên của một công ty bảo vệ do Bộ Công an cấp.
![]() |
| Ma tuý bị cảnh sát bắt. Ảnh: Công an cung cấp. |
Xác minh nhanh, Dũng còn mang một tiền án về tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Cơ quan đang xác minh nguồn gốc của khẩu súng.
Quốc Thắng
| Triệt phá đường dây trung chuyển hàng nóng
Qua những tư liệu thu thập được trong quá trình thâm nhập của phóng viên, công an đã lần ra kho trung chuyển hàng nóng ... |
| Bắt kẻ chuyên sản xuất ‘hàng nóng’ cho giới xã hội đen
Nhận thấy giới anh chị có nhu cầu mua súng, Hiến đã mày mò, chế tạo ra nhiều khẩu côn xoay có độ sát thương ... |
- Khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí mỗi người ít nhất một lần trong năm (21:05)
- Chủ tịch IEMS cầm đầu đường dây lừa đảo thi chứng chỉ tiếng Anh, thu lợi gần 200 tỷ (21:01)
- Triệt phá sòng bạc núp bóng khu vui chơi ở Lạng Sơn, thu giữ 301 tỷ đồng (21:00)
- Apple đồng ý chi 250 triệu USD dàn xếp vụ kiện quảng cáo sai tính năng (1 giờ trước)
- Loạt biển số 'ngũ quý' siêu đẹp sắp lên sàn đấu giá (2 giờ trước)
- Bắt ‘siêu trộm’ phá két, cuỗm tài sản tiền tỷ ở nhiều địa phương (2 giờ trước)
- Mỗi gia đình chính sách, khó khăn ở TP.HCM sắp được nhận 1 triệu đồng (2 giờ trước)
- Diện mạo mới của cầu Long Biên sau hơn một tháng cấm xe sửa chữa (2 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất giữ nguyên 21 đơn vị, chỉ tinh gọn Thanh tra Bộ (2 giờ trước)
- Chính sách mới, quyết liệt của Hàn Quốc ứng phó già hóa dân số (2 giờ trước)

