Thể thao
30/09/2017 01:22Năm cầu thủ Bayern khiến Ancelotti bị mất ghế
Carlo Ancelotti bị sa thải sau khi Bayern thua PSG 0-3 tại Champions League. Khi công bố quyết định này, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge khẳng định nguyên nhân là bởi màn trình diễn của đội không như kỳ vọng.
![]() |
| Ancelotti bị một nhóm các cầu thủ Bayern lật ghế. Ảnh: Reuters. |
"Màn trình diễn của đội từ đầu mùa giải đến giờ không đáp ứng được kỳ vọng chúng tôi dành cho họ", Rummenigge nói.
Tuy nhiên, chủ tịch Uli Hoeness tiết lộ việc mất đoàn kết trong phòng thay đồ cũng là một phần nguyên nhân khiến Ancelotti mất việc. Ông nói: "Có năm cầu thủ chống lại Ancelotti. Chúng tôi không thể giải quyết việc đó".
Bộ ba tấn công Robert Lewandowski, Thomas Muller và Arjen Robben từng nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng của họ trong các thời điểm khác nhau. Robben từ chối bảo vệ Ancelotti sau trận thua PSG.
Sau khi Ancelotti ra đi, cựu hậu vệ Willy Sagnol được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Bayern. Cuối tuần này, "Hùm xám xứ Bavaria" sẽ làm khách trên sân Hertha Berlin trong khuôn khổ vòng bảy Bundesliga.
Khi được đặt câu hỏi vào ngày 28/9, Ancelotti nói: "Tôi không muốn phát ngôn bây giờ nhưng tôi sẽ viết một thông báo". Cựu HLV AC Milan, Real Madrid và PSG bị sa thải chỉ năm tháng sau khi giúp Bayern vô địch Bundesliga, nối dài mạch thống trị sân chơi này của đội lên năm năm.
https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-giai-khac/nam-cau-thu-bayern-khien-ancelotti-bi-mat-ghe-3648280.html
- Bão số 2 Noul giật cấp 15, khả năng còn mạnh thêm (1 giờ trước)
- Chuyên gia lý giải nguyên nhân sấm sét liên tục dội xuống Hà Nội sáng nay (1 giờ trước)
- Mức sinh ở Hà Nội giảm: Làm gì để người trẻ không ngại sinh con? (4 giờ trước)
- AI ‘thanh lọc’ ngành IT, lương kỹ sư công nghệ sụt giảm mạnh (4 giờ trước)
- Án phạt Google đẩy căng thẳng thương mại Mỹ - EU leo thang (4 giờ trước)
- Liệu Fed có gây bất ngờ với việc tăng lãi suất trong tháng 7? (4 giờ trước)
- Năm 2026 mới chỉ là 'khúc dạo đầu' của siêu El Nino (5 giờ trước)
- 6 tháng đầu năm, vốn hóa thị trường cổ phiếu đạt khoảng 10,8 triệu tỷ đồng (5 giờ trước)
- Trung Quốc cảnh báo mưa lớn, lũ lụt trước khi bão Noul đổ bộ (5 giờ trước)
- Hà Nội xuất hiện loạt điểm dềnh nước sau trận mưa lớn (5 giờ trước)
