Khi một phóng viên hỏi về lời chế nhạo của CĐV Juventus, Mourinho nhân cơ hội châm chọc Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Tình huống diễn ra trong một cuộc trả lời sau trận Juventus - Man Utd, trận đấu mà Jose Mourinho phải nghe nhiều lời chế nhạo từ CĐV chủ nhà.

Khi một nữ phóng viên hỏi về lời chế nhạo, HLV của Man Utd hỏi lại: "Bạn có biết tiếng Italy không?''. Khi phóng viên đáp rằng không biết, Mourinho liền khuyên: ''Bạn hãy hỏi FA. Họ sẽ dịch nghĩa cho bạn''.

mourinho khuyen phong vien nho fa dich tieng italy
Mourinho luôn có phản ứng và cách trả lời bất ngờ. Ảnh: Reuters

Sự châm chọc của Mourinho vốn có nguyên nhân từ việc FA đang tìm cách phạt ông về hành vi chửi thề bằng tiếng Bồ Đào Nha khi phỏng vấn sau trận Man Utd - Newcastle tháng trước. Một Ủy ban độc lập cho rằng Mourinho không hề chửi thề, nhưng FA vẫn kháng cáo. Hai bên đều thuê chuyên gia ngôn ngữ để bảo vệ quan điểm.

Về lời chế nhạo của CĐV Juventus, Mourinho đã phản ứng lại bằng cách đặt tay lên tai giả như cần được nghe âm thanh lớn hơn. Cách phản ứng này đã gây tranh cãi và thậm chí là sự tức giận từ phía các cầu thủ Juventus.

Mourinho giải thích: "Tôi không xúc phạm bất cứ ai, mà tôi chỉ làm cử chỉ để muốn nghe rõ hơn. Với một cái đầu lạnh, lẽ ra tôi không nên làm vậy. Nhưng gia đình tôi và cả Inter của tôi đã bị sỉ nhục, nên tôi phản ứng như vậy''.

mourinho khuyen phong vien nho fa dich tieng italy

Mourinho muốn cả đội Man Utd đi bộ tới Old Trafford

HLV người Bồ Đào đưa ra phương án đối phó nạn tắc đường trước giờ thi đấu với Juventus, nhưng không được bộ phận an ...

mourinho khuyen phong vien nho fa dich tieng italy

Mourinho làm CĐV Juventus bẽ mặt chỉ với 3 ngón tay

Bị chế giễu ở trận đấu đêm qua, HLV Mourinho dùng cách từng làm với người hâm mộ Chelsea để đáp trả những kẻ quá ...

https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/giai-ngoai-hang-anh/mourinho-khuyen-phong-vien-nho-fa-dich-tieng-italy-3836900.html

VnExpress

Từ Khóa: