Chuyện Sao
03/04/2018 16:48Mai Phương Thúy khoe đồng hồ giá 2 tỷ khiến dân mạng \"ngỡ ngàng\"
Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục khiến fan bất ngờ khi khoe món đồ mới nhất trong bộ sưu tập của mình là chiếc đồng hồ đắt tiền thuộc thương hiệu Audemars Piguet. Với thiết kế sang trọng cùng vô số viên kim cương tinh xảo, món đồ này có giá khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).
|
Chiếc đồng hồ trị giá khoảng 2 tỷ đồng xuất hiện trong bộ sưu tập của Mai Phương Thúy.
Phụ nữ thường có niềm đam mê với váy áo, túi xách hoặc giày dép. Đặc biệt là các người đẹp showbiz Việt Nam, thường những món đồ được khoe là túi Hermes, Channel, Gucci ... Tuy nhiên, ít ai có niềm đam mê thực sự với đồng hồ.
Khác với số đông, Hoa hậu Mai Phương Thúy lại sở hữu cho mình một bộ sưu tập đồ sộ đồng hồ hiệu, những chiếc đồng đồ mà cô đam mê lại tới từ các hãng nổi tiếng trong giới chơi đồng hồ như Patek Philippe, Hublot, Rolex, Amadeus Piaget ... đều thuộc danh sách các hãng đồng hồ có tiếng nhất thế giới.
Trước đây trên trang cá nhân, không ít lần những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập "khủng" đã được cô đăng tải cho người hâm mộ chiêm ngưỡng.
|
Người đẹp có một tình yêu sâu sắc với những chiếc đồng hồ.
|
Cô không chỉ coi chúng như một món đồ trang sức mà còn lưu giữ như một kỷ niệm thời gian.
|
|
|
|
Một số chiếc đồng hồ đắt giá trong bộ sưu tập "khủng" của Hoa hậu Mai Phương Thúy.
| Những hoa hậu, á hậu ‘nảy nở’ vòng một chỉ sau một đêm
Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Kiều Ngân... khiến công chúng bất ngờ khi thay đổi kích cỡ vòng một so với thời mới đăng quang. |
| Jun Vũ, Angela Phương Trinh đều chọn chiếc áo này để khoe ngực sâu hun hút
Mai Phương Thúy, Jun Vũ, Linh Chi, Angela Phương Trinh đều chọn trang phục này để khoe vòng 1 sâu hun hút. |
| HH Mai Phương Thúy: 30 tuổi, tôi không muốn ôm mãi danh hiệu năm 18
Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia dự án viết sách "1987+" đề cập đến sự thay đổi quan niệm trong việc lập gia đình, ... |
- Apple kiện OpenAI, cáo buộc 'đánh cắp bí mật thương mại' để phát triển AI (11 phút trước)
- Vinmec 'lập hat-trick' tại HR Asia Awards cùng chiến lược lấy con người làm gốc (31 phút trước)
- Sau gần 30 năm 'đắp chiếu', công viên hơn 1.250 tỷ đồng ở Hà Nội sắp hồi sinh (1 giờ trước)
- Chuyên gia: EVN phải xin phép khi muốn tăng giá điện là phù hợp (1 giờ trước)
- 15 du khách thiệt mạng trong vụ lật ca nô ở Phú Quốc (1 giờ trước)
- [Phóng sự ảnh] Một ngày trên giàn THOR (3 giờ trước)
- Lật ca nô chở du khách ở Phú Quốc, 15 người thiệt mạng (3 giờ trước)
- Quốc gia nào nắm giữ nhiều vàng nhất thế giới hiện nay? (3 giờ trước)
- Biến đổi khí hậu định hình lại ngành du lịch hạng sang (4 giờ trước)
- Vì sao nhà đầu tư chứng khoán đang 'lười' giao dịch? (4 giờ trước)