Thông tin Trịnh Sảng bị xâm hại tình dục bởi một đạo diễn nổi tiếng đang trở thành chủ đề tranh luận tại Trung Quốc.

Chiều 16/4, một diễn viên nổi tiếng giấu tên chia sẻ với báo chí về bí mật hậu trường showbiz. Cô tiết lộ Trịnh Sảng từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục mà tên yêu râu xanh lại là đạo diễn danh tiếng. Cô cho biết sẵn sàng đối chất với đạo diễn được nhắc đến kia.

lo tin don trinh sang bi dao dien noi tieng xam hai tinh duc

Trần Gia Thượng luôn đứng cạnh Trịnh Sảng khi quay Họa bích. Ảnh: VTC

Theo Sina, đạo diễn bị tố giác là Trần Gia Thượng. Trần Gia Thượng hợp tác với Trịnh Sảng trong phim Họa bích vào năm 2009. Thời điểm đó, đạo diễn họ Trần thường xuyên gửi lời động viên Trịnh Sảng trên Weibo. Nhờ sự nâng đỡ của ông, sự nghiệp Trịnh Sảng lên như diều gặp gió. Vai diễn nhỏ trong Họa bích đã giúp cô có đề cử tại Kim Tượng.

Đối diện tin tức này, vào chiều 16/4, đạo diễn Trần Gia Thượng đã đưa ra thông báo chính thức gửi báo chí. Ông cho biết: “Tôi luôn im lặng với những tin nhưng lần này câu chuyện lại được một người trong ngành kể lại nên tôi không thể im nữa.”

lo tin don trinh sang bi dao dien noi tieng xam hai tinh duc

Trong khi đó, phía diễn viên Trịnh Sảng hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Ảnh: VTC

Trần Gia Thượng là đạo diễn nổi tiếng Hong Kong. Ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 1982 và tạo nên tiếng vang tại Trung Quốc nhờ những phim ăn khách như Họa bì, Họa bích, Mèo và chó.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một trong những tiểu hoa đán được yêu thích. Cô nổi tiếng nhờ Cùng ngắm mưa sao băng, Ngộ Không kỳ truyện, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Hải Anh (T/h)

lo tin don trinh sang bi dao dien noi tieng xam hai tinh duc Đồng nghiệp tiết lộ Trịnh Sảng bị đạo diễn nổi tiếng xâm hại tình dục

Nguồn tin cho hay Trịnh Sảng là nạn nhân xâm hại tình dục đang trở thành chủ đề tranh luận tại Trung Quốc.

lo tin don trinh sang bi dao dien noi tieng xam hai tinh duc Tài tử TQ bị bắt vì cưỡng dâm và 4 người đẹp quan trọng trong đời

Cao Vân Tường đang bị tạm giữ tại Australia sau cáo buộc xâm hại tình dục. Trước bê bối này, anh là nam diễn viên ...

lo tin don trinh sang bi dao dien noi tieng xam hai tinh duc Tài tử TQ bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục: Tối đa ngồi tù 20 năm

Trả lời phỏng vấn báo chí, luật sư có tiếng tại Trung Quốc cho rằng Cao Vân Tường có thể lĩnh án từ 10 đến ...

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/lo-tin-don-trinh-sang-bi-dao-dien-noi-tieng-xam-hai-tinh-duc-a226492.html

www.doisongphapluat.com