Tin Dầu khí
15/06/2018 01:49Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Giám đốc điều hành Công ty Hyundai Electric & Machinery
Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Ban Điện và Văn phòng Tập đoàn.
![]() |
| Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng tiếp Giám đốc điều hành HDEM Oh Kun Soo |
Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về các lĩnh vực, dự án mà đôi bên cùng quan tâm và dự kiến có thể hợp tác trong tương lai. Giám đốc điều hành HDEM Oh Kun Soo giới thiệu sơ lược về HDEM (thành viên của Tập đoàn Hyundai Heavy Industries), đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Petrovietnam và HDEM sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như cung cấp thiết bị kỹ thuật; các dịch vụ kỹ thuật, ngân hàng, điện, năng lượng hay dịch vụ dầu khí.
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã cảm ơn sự quan tâm của HDEM đối với các dự án của Petrovietnam và các đơn vị thành viên trong thời gian qua. Ông Nguyễn Hùng Dũng khẳng định Petrovietnam luôn hoan nghênh, ủng hộ và sẵn sàng hợp tác với các đối tác Hàn Quốc trong đó có HDEM trong lĩnh vực dầu khí nói chung và đặc biệt là trong tham gia bảo dưỡng sửa chữa, nâng cấp thiết bị tại các nhà máy của Petrovietnam.
![]() |
| Lãnh đạo Petrovietnam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo HDEM |
|
Iran có chuyến hàng dầu thô đầu tiên tới Chile sau 16 năm Monte Toledo, tàu chở dầu hạng Suezmax có khả năng công suất một triệu thùng, sẽ cập cảng Thái Bình Dương tại San Vicente vào ... |
|
Tổ chức chương trình “Nông thôn không rác” tại BR-VT Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày Đại dương Thế giới 8/6, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam Tháng 6 năm ... |
- Giá xăng giảm xuống dưới 30.000 đồng/lít (16:11)
- 'Cháy vé' 1 mệnh giá trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia (2 giờ trước)
- TP.HCM chốt lịch thi lớp 10 năm 2026 (2 giờ trước)
- Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Mỹ - Iran có thể diễn ra ngày 26/3 (2 giờ trước)
- Đường dây do học sinh lớp 12 cầm đầu phát tán mã độc, đánh cắp dữ liệu thế nào? (2 giờ trước)
- HLV Kim Sang-sik tiết lộ cách dùng Xuân Son, Hoàng Hên ở tuyển Việt Nam (3 giờ trước)
- “Điểm nghẽn” Hormuz đẩy thế giới vào nguy cơ khủng hoảng phân bón (3 giờ trước)
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (5 giờ trước)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (5 giờ trước)
- Cú quay xe chấn động: Vì sao OpenAI chấp nhận từ bỏ "siêu phẩm" Sora ngay trước thềm IPO? (5 giờ trước)

