Xã hội
24/04/2018 15:39Kẻ gian đột nhập biệt thự, đại gia vùng ven mất gần 1,6 tỷ đồng
Thông tin bước đầu về vụ việc, ngày 23/4, báo Sài Gòn Giải Phóng dẫn lời đại diện Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ trộm trị giá gần 1,6 tỷ đồng của ông P.V.D. (SN 1961, ngụ huyện Bình Chánh).
Trước đó, anh D. đã đến cơ quan chức năng trình báo việc bị mất trộm số tài sản trị giá lên đến gần 1,6 tỷ đồng. Cụ thể, báo Sài Gòn Giải Phóng thông tin, sau khi đi làm về, anh D. phát hiện căn biệt thự của mình có dấu hiệu bị kẻ gian đột nhập.
Biệt thự của đại gia bị trộm đột nhập trộm tài sản trị giá 1,6 tỷ đồng. (Ảnh minh họa).
Cùng thông tin vụ việc, báo Công an TP.HCM ghi nhận, khi thấy cửa căn biệt thự mở toang, có dấu hiệu bị cạy phá, anh D. đã vào trong kiểm tra. Tại đây, gia chủ phát hiện nhiều đồ đạc bị lục tung.
Kiểm tra sơ bộ, anh D. phát hiện các tài sản có giá trị như: Nhẫn kim cương, nhiều tài sản bằng vàng, tiền mặt và ngoại tệ bị kẻ gian lấy mất. Tổng trị giá số tài sản bị mất trộm lên đến gần 1,6 tỷ đồng. Ngay sau khi phát hiện bị mất trộm tài sản, anh D. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.
Nhiều hình ảnh từ các camera trong nhà và các khu vực xung quanh cũng được cơ quan công an trích xuất để phục vụ công tác điều tra.
| Ôtô để trên vỉa hè bị kẻ gian đập kính lấy trộm 1 tỷ
Người phụ nữ đỗ ôtô trên vỉa hè để vào phòng công chứng làm việc. Khoảng 1 giờ sau, bà quay ra thì phát hiện ... |
| Vĩnh Phúc: Điều tra vụ án chùa Quang Khánh bị đánh cắp 7 pho tượng Phật
Rạng sáng ngày 17/4, chùa Quang Khánh (thôn Hiền Lễ, xã Cao Minh, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã bị kẻ gian đột nhập lấy ... |
- Mỹ nam 'đắt giá' nhất Tứ đại thiên vương: U70 vẫn nổi đình đám, đời tư kín tiếng (21:01)
- Vietjet và Ngân hàng số Vikki trở thành đơn vị đồng hành cùng ASEAN United FC (40 phút trước)
- Người đàn ông say rượu đột tử, 3 bạn nhậu phải bồi thường vì chỉ đưa về đến cửa (53 phút trước)
- Mỹ nam VTV đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Cao 1m86, đóng 3 phim trăm tỷ (1 giờ trước)
- Giải thưởng 100 triệu đồng trở thành “cú hích” cho giấc mơ kinh doanh của nữ công nhân trẻ (2 giờ trước)
- Thống kê chưa từng có ở World Cup 2026 chỉ rõ xu hướng mới của bóng đá thế giới (2 giờ trước)
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (2 giờ trước)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (3 giờ trước)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (3 giờ trước)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (3 giờ trước)