Thời sự
05/12/2018 22:08Học sinh lớp 2 ở Hà Nội bị cô giáo cho bạn tát 50 cái
Theo phản ánh của phụ huynh có con theo học tại lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội), ngày 3/12, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu bạn Đ. cùng lớp tát bạn P. 50 cái vì nói bậy.
Tát đến cái 20 thì bạn P. khóc lớn và đau đớn, lúc này cô giáo mới yêu cầu dừng lại. Học sinh sau đó phải nghỉ học vì một bên mặt bị sưng và tâm lý hoảng sợ không dám đến trường.
![]() |
Trường Tiểu học Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. (Ảnh: Kenh14)
“Về nhà, cháu có biểu hiện vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy", phụ huynh cho hay.
Trả lời VTC News, bà Lê Vân Anh, hiệu trưởng nhà trường xác nhận thông tin trên và cho biết đã cử cô giáo khác dạy thay để thuận lợi cho việc điều tra.
Vụ việc trên diễn ra khi dư luận còn đang bức xúc vụ việc giáo viên trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bắt học sinh tát bạn 231 cái. Cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, làm rõ về hành vi hành hạ người khác của cô giáo này.
VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.
| Xác minh thông tin cô giáo cho học sinh tát bạn 50 cái
Phụ huynh tố cô giáo trường Tiểu học Quang Trung, Hà Nội, cho học sinh tát bạn 50 cái vì nói bậy. |
| Tổng Giám đốc PV OIL Cao Hoài Dương: Hợp tác với VinFast là đi theo xu hướng tất yếu
Ông Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PV OIL) cho biết, việc PV OIL ký hợp tác ... |
| Nhượng bộ của chính phủ Pháp liệu có dập tắt biểu tình "áo vàng"?
Người biểu tình có các mục tiêu khác nhau, vượt ra khỏi vấn đề giá nhiên liệu nên việc hoãn kế hoạch tăng thuế khó ... |
| Phát phiếu điều tra về 231 cái tát, nhà trường có mục đích gì?
Vụ việc 231 cái tát hình phạt dành cho học sinh nói tục của trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) tiếp tục “nổi sóng“ dư ... |
- Hé lộ mẫu pin lượng tử đầu tiên trên thế giới (22:20)
- Trước khi trở thành "chốt chặn" Eo biển Hormuz, đảo Qeshm từng là gì? (22:06)
- Bị lừa 2,5 tỷ đồng khi nhờ 'chạy' giám định tâm thần cho Mr Pips (57 phút trước)
- Nga có thể chủ động ngừng cung cấp năng lượng cho châu Âu (1 giờ trước)
- Iran cáo buộc Mỹ, Israel tấn công hạ tầng dầu mỏ và khí tự nhiên (1 giờ trước)
- Mỹ Tâm và Mai Tài Phến gia nhập nhóm làm phim “trăm tỷ” của điện ảnh Việt (1 giờ trước)
- Thay khớp gối bằng robot tại Việt Nam: Chi phí bằng 1/5 nước ngoài, đi lại sau 24 giờ (1 giờ trước)
- Hà Nội có thể được ban hành quy định có nội dung khác với quy định của cấp trên (2 giờ trước)
- Sơ cứu đúng cách khi nạn nhân ngừng tuần hoàn (2 giờ trước)
- Các quốc gia đồng loạt cấm trẻ em dùng mạng xã hội (2 giờ trước)
