Thể thao
19/10/2018 21:40Hoãn cưới thì không được lên tuyển, lên tuyển lại xin hoãn về cưới
![]() |
| HLV Park Hang-seo cùng các học trò ở tuyển Việt Nam đặt chân xuống Hàn Quốc |
Theo thông tin mới nhất từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Trọng Hoàng sẽ được phép đặc cách về Việt Nam vào sáng sớm ngày 23-10, tức là ngay sau trận giao hữu đầu tiên của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, gặp CLB Incheon United vào ngày 22-10.
Được biết, sau khi hoàn thành xong lễ thành hôn vào ngày 25-10, Trọng Hoàng sẽ quay trở lại hội quân cùng các đồng đội vào ngày 30-10. Đây là thời điểm đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chốt đội hình chính thức dự giải AFF Suzuki Cup 2018.
Ngay khi biết tin mình có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, Trọng Hoàng đã chủ động gửi công văn lên VFF để xin phép HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện tạo điều kiện cho mình được tổ chức kết hôn trong quá trình tập trung cùng tuyển Việt Nam.
Trước đó, Trọng Hoàng cũng đã lên tập trung tuyển Việt Nam muộn do bận thi đấu trận chung kết cúp Quốc gia 2018 giữa FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương. Anh đã không có được buổi tập nào ở đội tuyển trong quãng thời gian thầy trò ông Park tập luyện ở trung tâm đào tạo trẻ VFF trước khi sang Hàn Quốc.
Trường hợp hy hữu của Trọng Hoàng khiến người hâm mộ nhớ lại trường hợp hy hữu khác liên quan đến tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh, cũng là một cầu thủ xứ Nghệ hiện đang khoác áo FLC Thanh Hóa chung với Trọng Hoàng. Trước khi có danh sách tập trung đội tuyển, Hoàng Thịnh từng lên tiếng khẳng định sẽ hoãn cưới nếu như HLV Park Hang-seo triệu tập anh lên tuyển. Tuy nhiên, cuối cùng thì bản danh sách đã không có tên Hoàng Thịnh.
Anh Dũng - Ảnh: Yonhap
| HLV Park: "ĐT Việt Nam tự tin trước Trung Đông mà lại sợ Thái Lan"
Đưa quân sang Hàn Quốc để tập huấn trước thềm AFF Cup, HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm của đông đảo phóng viên ... |
| U19 Việt Nam hay đội tuyển quốc gia thực sự cần Đoàn Văn Hậu?
Người Anh không cần Marcus Rashford, người Pháp không cần Kylian Mbappe, tại sao U19 Việt Nam vẫn phải chờ đợi và hy vọng vào ... |
- Vua phá lưới nội V.League: Đình Bắc cạnh tranh Hoàng Hên (18:00)
- Vinhomes Royal Island hút khách, kích hoạt hệ sinh thái kinh doanh (52 phút trước)
- Tin không khí lạnh mới nhất và dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (1 giờ trước)
- Đạo luật Mỹ có thể buộc ông Trump chấm dứt chiến sự Iran trước 1/5? (2 giờ trước)
- Chứng khoán chỉ giao dịch 2 phiên trong tuần này, nhà đầu tư nên làm gì? (2 giờ trước)
- Giá vé máy bay dịp lễ 30/4 và hè 2026 cùng 'leo thang' (3 giờ trước)
- Quy mô tuyến metro kết nối sân bay Long Thành - Tân Sơn Nhất sắp khởi công (4 giờ trước)
- Iran đề xuất Mỹ mở lại eo biển Hormuz, hoãn đàm phán hạt nhân (6 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh, mưa dông trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 (6 giờ trước)
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (7 giờ trước)
