Thể thao
24/11/2018 00:50HLV Park Hang-seo để Quế Ngọc Hải "chầu rìa" trận Campuchia?
Trước câu hỏi của phóng viên về việc có để Quế Ngọc Hải và Đoàn Văn Hậu dự bị trận tiếp Campuchia lúc 19 giờ 30 tối 24.11 cho an toàn hay không? HLV Park Hang-seo đáp:
"Với tôi, không bao giờ có chuyện cầu thủ đã bị thẻ vàng thì phải xếp dự bị, đó không phải là lý do. Họ là những cầu thủ chuyên nghiệp và tôi tin họ biết phải kiểm soát bản thân để có lợi nhất cho tập thể.
Tất nhiên, trận đấu tới tôi và các trợ lý sẽ phải bàn bạc kỹ lưỡng xem có để họ xuất phát ngay từ đầu hay không. Thực sự thì tới lúc này, ngay cả Quang Hải - cầu thủ ngồi cạnh tôi đây cũng chưa chắc có đá chính hay không. Chúng tôi sẽ có quyết định vào ngày mai".
![]() |
| Quế Ngọc Hải sẽ ngồi ghế dự bị trong cuộc đọ sức với Campuchia tối 24.11? Ảnh: I.T |
Chia sẻ về mục tiêu trước cuộc đọ sức với Campuchia, HLV người Hàn Quốc nói: "Trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh, tôi đã đặt mục tiêu sẽ giành ngôi nhất bảng A. Trận đấu ngày mai là trận đấu cuối vòng bảng và chúng tôi phải chơi hết mình để đạt mục tiêu ấy".
Theo HLV Park Hang-seo, Campuchia thời gian qua đã có sự tiến bộ rất nhiều, đặc biệt khi danh thủ Nhật Bản Keisuke Honda tới làm Giám đốc kỹ thuật:
"Trận đấu với Campuchia rất quan trọng và mọi thứ hứa hẹn sẽ rất khó khăn khi Campuchia có sự góp ý, chỉnh sửa từ phía Keisuke Honda.
Các cầu thủ của tôi sẽ phải nỗ lực thật nhiều. Lúc này tôi chưa nghĩ gì tới bán kết mà chỉ tập trung toàn tâm cho trận đấu với Campuchia", ông thầy người Hàn Quốc nhấn mạnh.
![]() |
| HLV Felix Dalmas (giữa) hy vọng Campuchia sẽ có trận đấu tốt trước Việt Nam. Ảnh: Tùy Minh |
Về phần mình, HLV Felix Dalmas (Campuchia) phát biểu: "Thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của Việt Nam.
Các bạn là một tập thể mạnh, đồng đều và không thể chỉ đích danh đâu là cái tên đáng chú ý nhất. Tất nhiên, chúng tôi đã có đấu pháp của mình nhưng không thể nói ra được.
Tất cả hãy chờ đợi màn thể hiện của chúng tôi trên sân".
Theo HLV Dalmas, cầu thủ Campuchia đang cảm thấy rất háo hức cho trận đấu với Việt Nam và hy vọng sẽ chơi tốt hơn ở 3 trận đã qua
"Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện phong độ của từng cầu thủ, lối chơi của toàn đội, chất lượng của đội bóng qua từng trận.
Thời tiết tại Hà Nội lúc này theo tôi không có vấn đề gì, các cầu thủ thích nghi tốt. Hy vọng trời không mưa để cầu thủ 2 đội có thể cống hiến cho khán giả 1 trận đấu hay", HLV đội tuyển Campuchia chốt lại.
|
HLV Park Hang Seo: "Thắng Campuchia đã, rồi hãy nghĩ tới bán kết" HLV Park Hang Seo khẳng định đây không phải là thời điểm để tuyển Việt Nam nghĩ tới bán kết, khi vẫn còn mục tiêu ... |
|
Sân Hàng Đẫy xuống cấp, Quang Hải nói gì khi đấu Campuchia? Do sân Mỹ Đình bận chuẩn bị cho Lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc 2018 nên trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia ... |
- Ba trẻ ngộ độc sau khi ăn cá ủ chua: Sở Y tế Đà Nẵng nhận thuốc giải độc từ WHO (11/03/26 21:29)
- 'Vợ hụt' của Trư Bát Giới phim Tây du ký: Hôn nhân viên mãn, U80 vẫn trẻ đẹp (11/03/26 21:20)
- Sư huynh của Lý Tiểu Long là cao thủ Vịnh Xuân thực chiến, chưa từng thất bại (11/03/26 20:58)
- Vì sao khi đi máy bay bạn nên mang theo một quả bóng tennis? (11/03/26 20:25)
- Xuất khẩu nông sản ảnh hưởng thế nào trước xung đột Trung Đông (11/03/26 19:56)
- Bánh mì – món ăn “quốc dân” của người Việt vì sao lại tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm? (11/03/26 19:32)
- Những thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 (11/03/26 19:25)
- Những điểm mới liên quan thi lớp 10 tại TP.HCM (11/03/26 19:15)
- Tân Lãnh đạo tối cao Iran Mojtaba Khamenei vẫn 'an toàn và khỏe mạnh' (11/03/26 19:15)
- Trúng vật thể lạ không xác định, tàu hàng bốc cháy ở eo biển Hormuz (11/03/26 18:43)

