Thể thao
04/12/2018 21:34HLV Eriksson thừa nhận tình thế khó khăn của Philippines
![]() |
| HLV Eriksson có mặt tại sân bay Nội Bài tối qua 3/12. |
"Việt Nam đã chứng tỏ họ là một đội bóng mạnh, ứng viên sáng giá cho chức vô địch AFF Cup năm nay. Trái lại, chúng tôi đã để thủng lưới hai lần ở lượt đi trên sân nhà, và phải làm khách ở Hà Nội trong trận lượt về. Trận đấu sắp tới sẽ thực sự khó khăn cho Philippines", HLV Eriksson chia sẻ trên chuyến bay từ HongKong sang Hà Nội.
Trong trận đấu hôm 2/12 vừa qua, Philippines thua 1-2 ngay trên sân nhà Panaad ở Bacolod. Do luật bàn thắng sân nhà – sân khách, Philippines phải thắng với cách biệt hai bàn hoặc cách biệt một bàn nhưng phải ghi được nhiều hơn hai bàn thắng trong trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình mới có thể giành vé vào chung kết. "Dẫu sao, chúng tôi chưa bị loại. Trong bóng đá mọi chuyện có thể xảy ra. Việc lật ngược thế cờ khó nhưng không có nghĩa là không thể", HLV Eriksson nói thêm.
Ngoài việc bất lợi về mặt tỷ số, Philippines còn phải trải qua hành trình di chuyển mệt mỏi. Cựu thuyền trưởng tuyển Anh cùng các học trò phải bay bốn chặng (Bacolod - Manila - HongKong - Hà Nội), mất gần 20 tiếng mới đặt chân đến sân bay Nội Bài. Trong khi đó tuyển Việt Nam được VFF bố trí một chuyến bay thẳng từ Bacolod về Hà Nội, chỉ kéo dài 3 tiếng rưỡi ngày 3/12.
Tới Hà Nội, Philiipines tự đặt khách sạn, không nhờ sự hỗ trợ của VFF. Tối nay, đội có buổi tập đầu tiên tại sân phụ Mỹ Đình.
| Thực hư chuyện Philippines bay hành xác sang đấu tuyển Việt Nam
Có thông tin cho rằng một số tuyển thủ Philippines than phiền về việc phải bay hơn 20 giờ mới tới được Hà Nội, thậm ... |
| Thủ môn Philippines muốn tạo phép màu mới ở Mỹ Đình
Michael Falkesgaard nhắc lại chiến thắng trước Việt Nam năm 2010 để làm động lực trước trận lượt về bán kết AFF Cup năm nay. |
- Sao nhí vào vai khỉ 'Tây du ký': Mệnh danh 'hoàng tử môn nhảy cầu', giờ là chủ tịch (10/03/26 21:07)
- HLV Mai Đức Chung xin rút lui khỏi đội tuyển nữ Việt Nam (10/03/26 20:52)
- Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên bố các đợt không kích dữ dội hơn nhằm vào Iran (10/03/26 20:30)
- Tại sao người Anh lái xe bên trái đường? (10/03/26 20:16)
- Vì sao người Trung Quốc có câu 'đừng học cách Khổng Minh kén vợ'? (10/03/26 20:01)
- Iran nêu điều kiện dừng hoạt động phong tỏa dầu mỏ (10/03/26 19:53)
- Iran tuyên bố sử dụng tên lửa đầu đạn từ 1 tấn trở lên tấn công Mỹ và Israel (10/03/26 19:11)
- Thua nhiều hơn Philippines 2 bàn, tuyển nữ Việt Nam tan mộng Olympic, World Cup (10/03/26 18:59)
- Chuyện tình từ Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Thăng Văn Cương không phải cặp duy nhất (10/03/26 16:00)
- Chi phí ghép phổi rẻ hơn Mỹ 25 lần, Việt Nam 'tỏa sáng' trên bản đồ ghép tạng (10/03/26 15:20)
