Xã hội
18/12/2018 22:01Hiệu trưởng nghi dâm ô nam sinh: Chia sẻ của nữ hiệu phó
Sự việc hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) Đinh Bằng My bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi dâm ô nhiều học sinh nam, Phó hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Kim Nụ cho biết ai nấy đều bất ngờ.
"Ai làm người đó chịu"
Theo bà Nụ, qua quá trình tiếp xúc, công tác cùng ông Đinh Bằng My, bà nhận thấy hiệu trưởng là người có hoạt động chuyên môn rất chuẩn chỉ. Chính vì thế, nhận được thông tin vụ việc của thầy My qua truyền thông thì nhà trường rất bất ngờ.
|
|
| Phó hiệu trưởng trường Thanh Sơn Trần Thị Kim Nụ |
Bà Nụ cho biết, sau sự việc, mọi hoạt động ăn, ngủ, nghỉ, học hành của học sinh không có gì thay đổi. Nhà trường khép kín 24h, có bảo vệ, có người thông báo giờ giấc sinh hoạt đều đặn theo các khung giờ và các em đều tuân thủ đúng nội quy.
"Tâm lý của thầy và trò sau sự việc là ổn định, xác định rõ mục tiêu của mình, ai làm người đó chịu, tập trung vào nhiệm vụ chính trị của nhà trường", bà chia sẻ.
Bà Nụ cũng thừa nhận, sau khi có quyết định khởi tố hiệu trưởng, nhà trường ngộ ra một điều rằng, cần quan tâm hơn nữa đối với các cháu. Cần tăng cường khâu giám sát, kiểm tra, lắng nghe các tâm tư, tình cảm của các cháu. Đồng thời, ban giám hiệu đã triệu tập cán bộ nhân viên để quán triệt vấn đề này.
|
|
| Các hoạt động học tập của học sinh diễn ra bình thường |
|
|
| Trường dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn |
"Mới đây, các phụ huynh cũng chia sẻ là hoàn toàn tin tưởng với việc quản lý của nhà trường.
Đồng thời yêu cầu không cho các em học sinh tiếp xúc với người lạ từ bên ngoài vào. Chính vì thế, tôi không cho bất kỳ phóng viên nào tiếp xúc với các em học sinh - đó là sự tôn trọng với chia sẻ của phụ huynh", bà Nụ thông tin.
| Sở GD&ĐT Phú Thọ báo cáo vụ hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều học sinh nam
Ngày 17/12, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Phùng Quốc Lập ký công văn gửi Bộ GD&ĐT về vụ việc hiệu trưởng Đinh Bằng ... |
| Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh: Hãy trao cho trẻ kỹ năng tự bảo vệ
Khi người lớn và các bậc cha mẹ trao cho trẻ những kỹ năng tự bảo vệ, chính là đang trao cho con em mình ... |
- Tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026 (26/08/26 22:10)
- TP.HCM dành quỹ đất 53 ha thiết kế riêng cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu (26/08/26 20:35)
- Hai tuyến cáp quang biển SJC2 và AAE-1 cùng gặp sự cố (26/08/26 20:33)
- Loạt vụ mất tích gây chấn động ở đảo Jeju: Tổng thống Hàn Quốc lên tiếng (26/08/26 19:09)
- Chung kết lượt về ASEAN Cup 2026: Giá vé lên đến 13 triệu đồng/cặp trước giờ bóng lăn (26/08/26 19:08)
- Mỹ dời lịch phỏng vấn thị thực: Khách xin visa du lịch, công tác bị ảnh hưởng? (26/08/26 18:11)
- Chủ tịch FIFA đi chuyên cơ đến Hà Nội xem trận Việt Nam đấu Thái Lan (26/08/26 17:13)
- Hàn Quốc: Thi thể cô gái mất tích ở Jeju phơi bày bê bối làm giả hồ sơ điều tra (26/08/26 17:10)
- Gần 900 năm trước đã có đề xuất cấm sản xuất, buôn bán vàng mã (26/08/26 16:44)
- Madam Pang đến Hà Nội, ra sân cổ vũ Thái Lan ngược dòng trước tuyển Việt Nam (26/08/26 16:18)


