Xã hội
20/06/2018 19:08Hà Nội: Hơn 1 giờ khống chế đối tượng chém người rồi leo lên nóc nhà cố thủ
![]() |
| Ngôi nhà nơi Hiệp leo lên cố thủ sau khi đâm người. |
Công an quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội đang điều tra, làm rõ vụ việc đối tượng Vi Sĩ Hiệp (SN 1986, tạm trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng) đâm trọng thương người khác rồi cố thủ trên nóc nhà.
Trước đó, vào khoảng 18h ngày 19/6, sau khi uống rượu, Hiệp mang theo 2 con dao đến phố Chùa Vua tìm người tên Ch. để "nói chuyện". Khi thấy anh Ch., Hiệp đã dùng dao đâm anh này trọng thương. Bị đâm nên anh Ch. bỏ chạy. Lúc này, Hiệp tiếp tục cầm dao đi lòng vòng xung quanh thì gặp tổ tuần tra của Công an phường Phố Huế. Thấy vậy, Hiệp bỏ chạy vào một quán bia gần cây xăng Trần Khát Chân rồi leo lên nóc nhà cố thủ.
Sau gần 1 giờ thuyết phục, vận động không thành, lực lượng trinh sát đã tiếp cận, quật ngã đối tượng rồi đưa về trụ sở công an lấy lời khai.
Tại cơ quan công an, Hiệp khai do uống rượu nên không làm chủ được hành vi và đã cầm dao đi tìm người để giải quyết mâu thuẫn.
Theo tài liệu của cơ quan công an, Hiệp là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự với các tội danh Cướp giật tài sản, Tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ, Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.
| Thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà 3 giờ
Bị công an truy đuổi, nam thanh niên trèo lên mái nhà của người dân, rồi dùng dao dọa đâm vào bụng. Người này cố ... |
| 2 giờ cố thủ chờ cứu nạn của vợ chồng già ở chung cư Fodacon
Phát hiện đám cháy từ căn hộ bên cạnh và biết không thể xuống đất nên ông Trưởng cùng vợ dùng băng keo dán kín ... |
- Cách 'trả thù' của Hàn Tín đối với gã đồ tể từng sỉ nhục bắt mình chui háng (21/07/26 21:02)
- MV 'Gangnam Style' của PSY vượt mốc 6 tỷ lượt xem (21/07/26 20:39)
- Cuộc đời phong lưu của huyền thoại màn ảnh Tạ Hiền (21/07/26 20:21)
- Ca mắc virus Adeno tăng, Bộ Y tế khuyến cáo khẩn (21/07/26 20:03)
- Dự báo nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước (21/07/26 19:40)
- FIFA tạo ngoại lệ 100 năm, Argentina không phải đá vòng loại World Cup 2030 (21/07/26 19:19)
- Đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực (21/07/26 19:01)
- Hết thời gia công, doanh nghiệp công nghệ Việt đua "sóng" AI (21/07/26 18:40)
- Người Việt vẫn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho iPhone dù giá có tăng (21/07/26 18:20)
- USD bị gằng xé giữa các thông tin trái chiều về chiến sự Trung Đông (21/07/26 18:01)
