Chuyện Sao
04/04/2019 16:42Em gái Cẩm Ly ủng hộ toàn bộ chi phí đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về VN
Mới đây, theo thông tin từ một số nghệ sĩ hải ngoại, trưa ngày 2.4 (theo giờ địa phương), một cuộc gặp gỡ của một vài nghệ sĩ với báo chí đã được diễn ra tại tư gia của bầu show Thúy Uyển ở quận Cam (tiểu bang California, Mỹ). Họ cùng nhau bàn kế hoạch đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam.
|
Anh Vũ và các bầu show ở hải ngoại.
Việc chuẩn bị hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ hầu hết đã xong. Hiện tại, các nghệ sĩ chỉ chờ đợi phía cảnh sát cho phép đến nhận thi thể Anh Vũ về nhà tang lễ để tiến hành các thủ tục cần thiết đưa về nước. Được biết, chi phí trọn gói để lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ (bao gồm cả việc đưa thi thể nam nghệ sĩ về bằng máy bay và một ngày nằm ở nhà tang lễ để anh em nghệ sĩ hải ngoại tới viếng) là 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng). Toàn bộ chi phí trọn gói được ca sĩ Hà Phương (em gái ca sĩ Cẩm Ly) cùng chồng tỷ phú đài thọ.
|
Vợ chồng ca sĩ Hà Phương.
Trước đó vài giờ, nghệ sĩ Hoài Tâm đã đăng tải dòng thông báo trên trang cá nhân về việc ngừng nhận tiền quyên góp đồng thời công khai số tiền nhận được để lo hậu sự cho Anh Vũ. Tổng số tiền quyên góp lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ mà nghệ sĩ Hoài Tâm nhận được là 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng).
Nghệ sĩ Hoài Tâm viết: “Tính đến giờ phút này, 2pm giờ Cali, gia đình nghệ sĩ tại hải ngoại chúng tôi đã quyên góp đủ số tiền để lo hậu sự của nghệ sĩ Anh Vũ về tới quê mẹ. Danh sách các bậc Mạnh Thường Quân sẽ được thông báo trên các phương tiện truyền thông báo chí cũng như Facebook sau. Hiện giờ chúng tôi sẽ ngừng quyên góp! Chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị cũng như là các fan của anh Anh Vũ ngày giờ đến viếng thăm anh lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn anh về quê hương của anh. Một lần nữa thay mặt gia đình nghệ sĩ cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng của anh chị em ca nghệ sĩ báo chí truyền thông cũng như tất cả các bậc Mạnh Thường Quân. Love!”.
| Gia đình ủy quyền cho ca sĩ Leon Vũ nhận thi thể Anh Vũ ở Mỹ
Chị Tuyền - cháu gái Anh Vũ chia sẻ gia đình không sang Mỹ mà ủy quyền cho ca sĩ Leon Vũ nhận thi hài. |
| Ca sĩ Hà Phương chịu chi phí 10 ngàn USD đưa thi thể Anh Vũ về quê
Biết được thông tin gia đình Anh Vũ muốn đưa thi hài anh về nước nhưng chưa đủ chi phí, ca sĩ Hà Phương đã ... |
- Khởi tố, bắt giam ca sĩ Miu Lê về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy (22:10)
- Hà Nội dự kiến hạn chế xe cá nhân, phát triển dịch vụ đêm ở phố cổ (37 phút trước)
- Michael Carrick kí hợp đồng chính thức với Man Utd (39 phút trước)
- Loạt ồn ào đánh bản quyền của ông chủ BH Media trước khi bị khởi tố (43 phút trước)
- Khởi tố vụ nhóm người đi xe Lexus hành hung 2 cô gái (47 phút trước)
- Mỹ - Trung chạy đua xây trung tâm dữ liệu AI ngoài không gian (2 giờ trước)
- Tàu hỏa đâm xe buýt ở Thái Lan: 8 người chết, 15 người bị thương (2 giờ trước)
- Trước khi bị khởi tố, Mây Sài Gòn hoạt động ra sao? (2 giờ trước)
- Chuỗi đêm nhạc Lululola nổi tiếng ra sao trước khi Giám đốc bị khởi tố? (2 giờ trước)
- Giá vàng giảm liên tiếp, nhiều người lỗ hơn 30 triệu đồng/lượng nếu mua từ đỉnh (3 giờ trước)