Câu chuyện nhân văn
22/01/2018 17:41Đau \'chết đi sống lại\' vì vợ qua đời, một giờ sau mới biết y tá báo nhầm
![]() |
Nghe tin vợ qua đời, ông Frank tưởng như không sống nổi
“Hóa ra cô y tá đã gọi nhầm số vì dữ liệu sai và liên lạc với nhầm gia đình. Tôi nói nếu đây là một trò đùa thì nó có thể làm người ta phát bệnh”, ông Frank kể lại.
![]() |
Ảnh cưới của ông Frank và bà Sandra
Sau khi nghe tin, người chồng 63 tuổi lập tức lái xe đến bệnh viện, lao thẳng tới phòng bệnh của vợ chỉ để phát hiện ra rằng bà Sandra đang ngủ. Trước đó, vợ của ông Frank đã tự mình đến khám tại bệnh viện “Royal Devon and Exeter”.
“Không ai có thể cảm thấy đau đớn, phiền muộn và lo lắng như tình trạng của tôi, con gái, hai cháu trai 12 và 14 tuổi lúc đó. Không ai trong gia đình có thể quên được. Đó là giây phút tồi tệ nhất của cuộc đời tôi từ trước tới nay. Trong khi kẹt xe trên đường đến bệnh viện, tôi còn nghĩ rằng mất đi cô ấy, cuộc sống của mình đến đây cũng chấm dứt, chẳng còn gì cả và không còn ý nghĩa sống”, ông Frank kể lại.
Trước sai lầm của nhân viên, phó giám đốc điều hành kiêm y tá trưởng bệnh viện là Em Wilkinson Brice đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Vị phó giám đốc cũng cho biết bệnh viện sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của ông Frank để hoàn thiện dịch vụ của mình.
| Tưởng bị viêm amiđan, không ngờ 2 ngày sau đã qua đời
(NLĐO) - Một doanh nhân khỏe mạnh bất ngờ tử vong vì mắc phải căn bệnh viêm thanh quản nghiêm trọng và hiếm gặp chỉ ... |
| Qua đời 5 năm mới được minh oan giết vợ
5 năm sau ngày qua đời, cụ ông Mưu Quý Sường đã được trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án hình sự. |
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (45 phút trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (1 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (1 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (1 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (3 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (3 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (3 giờ trước)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (4 giờ trước)
- HLV Lê Huỳnh Đức chia tay CLB Công an TP.HCM (4 giờ trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (4 giờ trước)

