Trong lúc đang tắm, người đàn ông bị người tình dùng dao cắt đứt 'của quý'. Trước đó, hai người đã xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Cách đây 2 ngày, ông Nguyễn Sinh (tên được thay đổi, 57 tuổi, quê Đồng Tháp, làm công nhân ở quận 2, TP.HCM) được đưa tới bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng “của quý” bị cắt đứt lìa.

Bác sĩ Lê Việt Hùng, Trưởng Khoa Ngoại Thận Tiết niệu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết bệnh nhân vào viện cấp cứu đêm 15/5 với vết thương vùng bộ phận sinh dục, đứt gần lìa 'cậu nhỏ'. Bệnh nhân bị đứt toàn bộ hệ thống mạch máu, thần kinh của dương vật nhưng may mắn còn dính lại niệu đạo.

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam
Ảnh minh họa.

Các bác sĩ đã lập tức phẫu thuật khâu nối lại bộ phận sinh dục, phục hồi lưu thông mạch máu. "Bệnh nhân vào viện kịp thời, được phẫu thuật sau khi xảy ra sự cố khoảng 45 phút nên khả năng hồi phục tốt", bác sĩ Hùng chia sẻ.

Khai thác bệnh sử, bác sĩ được biết ông Sinh và người tình có xích mích tình cảm. Lúc ông này đang tắm thì bị người tình lấy dao từ nhà bếp vào phòng cắt đứt “của quý”.

Ông Sinh sau đó được được vào phòng mổ. Qua 2 ngày, bệnh tình đã phục hồi tốt và dự kiến sẽ được xuất viện trong một vài ngày tới.

BS Hùng cho hay, việc phụ nữ cắt phăng “của quý” của đàn ông là do bột phát. Tuy nhiên, sẽ để lại sang chấn tâm lý, tổn thương tới dương vật sau này cho nam giới.

Mỹ An (T/h)

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam Cứu một người đàn ông 40 tuổi bị gãy 'của quý'

Nam bệnh nhân 40 tuổi ngụ tại Vĩnh Long nhập viện trong tình trạng “của quý” bị gãy, bầm máu và được bác sĩ chỉ ...

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam Vụ người đàn ông VN bị bạn nhậu nhét chiếc đũa vào "của quý" lên báo Anh

Một người đàn ông ở Đồng Nai đã bị bạn nhậu nhét cả chiếc đũa vào trong “của quý” khi họ đều say xỉn.

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam Quý ông khốn khổ vì "máy móc" nhạy như điện

'Không hiểu sao, 'của quý' của em lại nhạy như điện. Sáng sớm thì chẳng nói làm gì, đằng này, bình thường thi thoảng cũng ...

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam Bác sĩ nam khoa kể chuyện ‘yêu’ của quý ông U80

Chuyện phòng the, quý ông 78 chưa kịp vui vì có bạn gái trẻ đã vội buồn vì “bộ máy” vận hành trục trặc, đành ...

dang tam bi nguoi tinh cat dut cua quy vi mau thuan tinh cam Người đàn ông cầu cứu bác sĩ vì trót đút dây sạc điện thoại vào 'của quý' để chữa bệnh

Để giảm tình trạng khó chịu khi bị viêm nhiễm đường tiết niệu, người đàn ông 60 tuổi đã đút chiếc dây sạc điện thoại vào 'chỗ kín', sau đó phải gấp ...

http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/dang-tam-bi-nguoi-tinh-cat-dut-cua-quy-vi-mau-thuan-tinh-cam-a229860.html

www.doisongphapluat.com