Tin Dầu khí
24/10/2018 22:30Đạm Cà Mau khánh thành Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
![]() |
Nghi thức khánh thành Trường Tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Nhà học 3 tầng 12 phòng học Trường tiểu học thị trấn Cẩm Xuyên có tổng mức đầu tư gần 5,2 tỷ đồng. Trong đó PVCFC tài trợ 3,5 tỷ đồng, UBND thị trấn đầu tư ngân sách gần 1,7 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ quý I năm 2018 và hoàn thành vào quý III năm 2018. Công trình được xây dựng với tổng diện tích sàn là 700m2 đã cơ bản đáp ứng đủ phòng học cho hơn 800 em học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
![]() |
Ông Lê Tiến Hùng - Giám đốc Kinh doanh PVCFC phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo PVCFC, ông Lê Tiến Hùng – Giám đốc Kinh doanh của Đạm Cà Mau khẳng định các thế hệ người lao động ngành Dầu khí nói chung và Đạm Cà Mau nói riêng luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, chia sẻ cộng đồng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là phát triển giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước thông qua việc tài trợ xây dựng nhiều ngôi trường, trao nhiều suất học bổng giá trị để tiếp sức đến trường.
Ông Lê Tiến Hùng mong muốn với những tình cảm tốt đẹp của người lao động Đạm Cà Mau, thầy và trò nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả công trình, thúc đẩy truyền thống hiếu học và mở ra tiềm năng, triển vọng tốt đẹp cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trên quê hương Hà Tĩnh.
![]() |
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng học bổng Đạm Cà Mau
Tại buổi lễ khánh thành, PVCFC còn tặng 1.000 cuốn vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa, trị giá 50 triệu đồng/nhà cho 2 đồng chí là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
![]() |
Đại diện PVCFC trao tặng biểu trưng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong huyện Cẩm Xuyên
P.V
| Đạm xanh Cà Mau khẳng định năng suất trên cây cà phê
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vừa phối hợp với Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực ... |
| Đạm đen Cà Mau giúp cây tiêu đạt năng suất 7 tấn hạt/ha
Kết thúc vụ tiêu vừa qua, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã phối hợp với Chi cục ... |
| Học bổng Đạm Cà Mau 5 năm đồng hành cùng sinh viên Đại học Cần Thơ
Ngày 9/10/2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá ... |
| Đạm Cà Mau đạt lợi nhuận gần 570 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm
Kết thúc quý III/2018, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ ... |
- Facebook có đang âm thầm nghe lén người dùng hằng ngày? (26/06/26 20:21)
- Cận cảnh 'mắt thần' phát hiện ung thư tại Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (26/06/26 19:58)
- Không còn cảnh dậy từ 3 giờ sáng lên Hà Nội khám bệnh (26/06/26 19:39)
- Brazil dùng bàn thắng lịch sử của Messi để khiếu nại FIFA (26/06/26 19:19)
- Sóng nhiệt dữ dội thổi lửa khắp châu Âu, hơn 200 người thiệt mạng (26/06/26 19:03)
- Bộ GD&ĐT đề nghị trường đại học báo cáo việc mời ông Nguyễn Thành Nam giảng dạy (26/06/26 18:40)
- Vì sao cầu thủ World Cup 2026 đua nhau dùng tất rách? (26/06/26 16:05)
- Với hàng triệu khách hàng trên môi trường số, vì sao thời trang Việt vẫn chưa có thương hiệu lớn? (26/06/26 15:39)
- Một email nhờ AI viết hộ 'ngốn' nửa lít nước: Cơn khát tài nguyên của công nghệ (26/06/26 15:18)
- Thảm họa Venezuela và bài học vượt ra ngoài địa chấn (26/06/26 15:04)



