Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I từng đeo biển ngũ quý 1, được rao bán với giá 11,5 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân mới

Mới đây, chiếc sedan siêu sang này xuất hiện tại đường phố Sài Gòn. Nhưng thay vì được đeo biển số 15 như trước, siêu xe này đã được gắn biển số 75 (biển số xe ở Thừa Thiên - Huế).

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Rolls-Royce Ghost Series I từng đeo biển ngũ quý 1, được rao bán với giá 11,5 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân mới.

Ngoại thất của chiếc xe cũng có chút thay đổi khi phần nắp ca-pô đã được chuyển sang màu bạc thay vì trùng màu ngoại thất như trước. Điểm đặc biệt của chiếc Rolls-Royce Ghost Series I này là xe sở hữu ngoại thất màu đỏ đá ruby khá hiếm tại Việt Nam.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Chiếc sedan siêu sang này mới đây đã xuất hiện tại đường phố Sài Gòn.

Ngoài ra, tại mâm xe, quanh viền logo Rolls-Royce cũng được sơn màu đỏ ruby như ngoại thất phía trên của chiếc Ghost.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Chiếc Rolls-Royce Ghost này đã được đeo biển số 75.

Hồi giữa tháng 3, chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' này đã được một showroom mua bán xe sang cũ tại đường Phạm Hùng, Hà Nội rao bán lại với mức giá 11,5 tỷ đồng.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Mâm xe cò viền màu đỏ ruby giống màu ngoại thất.

Nếu so với những chiếc Rolls-Royce Ghost cùng đời đã qua sử dụng khác, mức giá này có cao hơn đôi chút. Nhưng với biển số khủng, ngoại thất màu độc đáo và số kilomet đã di chuyển khá ít thì đây là một cái giá chấp nhận được với những đại gia chịu chơi.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Chiếc xe thời điểm còn được rao bán tại Hà Nội và mang biển 15 ngũ quý 1.

Ngoài ngoại thất bắt mắt, một chi tiết nữa giúp xe được chú ý hơn những chiếc Ghost Series I khác đang có mặt trên thị trường xe cũ là tấm biển "độc" với 5 chữ số 1 đều thẳng tắp.

Và dù được sản xuất từ năm 2010, nhưng số kilomet mà xe đã di chuyển khá ít. Theo lời người rao bán, xe mới lăn bánh được vỏn vẹn 13.000km, tức là còn khá mới so với số năm tồn tại.

Được biết, chủ nhân cũ của chiếc Roll-Royce Ghost biển ngũ quý 1 này là một đại gia trong ngành nhựa ở Hải Phòng. Điều đặc biệt, siêu xe này mới chỉ được nhập về trong vài tháng lại đây nhưng chủ nhân cũ của chiếc xe đã nhanh chóng "thải" nó ra thị trường.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Rolls-Royce Ghost biển ngũ quý 1 được trưng bày tại một showroom kinh doanh xe sang nằm trên đường Phạm Hùng, Hà Nội với giá 11,5 tỷ đồng.

Rolls-Royce Ghost Series I được sản xuất vào năm 2010. Ngay từ khi mới ra mắt, Roll-Royce Ghost 2010 được bán với giá trên 270.000 USD tại thị trường quốc tế. Về Việt Nam, giá xe sẽ tăng khoảng gấp 3 lần bởi thuế và phí.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong

Xe sở hữu ngoại thất bắt mắt.

Hiện nay, Rolls-Royce Ghost đã được phát triển lên phiên bản Series II (từ năm 2014) và được phân phối chính hãng với giá từ 17-30 tỷ đồng tùy theo các option khách hàng lựa chọn.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, một chiếc Rolls-Royce Ghost Series II chính hãng thường có giá bán khoảng 40 tỷ đồng.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong Rolls-Royce Cullinan giá hơn 41 tỷ đồng tại VN, đã có khách đặt mua

Mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử Rolls-Royce có giá bán tiêu chuẩn 41,277 tỷ đồng tại Việt Nam.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong Bộ đôi Rolls-Royce Adamas cực kỳ sang trọng ra mắt

Tại triển lãm ôtô Bắc Kinh, Rolls-Royce vừa công bố bộ sưu tập Adamas Collection cực kỳ xa hoa dựa trên dòng coupe Wraith và ...

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong Sẽ như thế nào khi Rolls-Royce và Lamborghini biến thành xe đô thị cỡ nhỏ?

Không biết động cơ V12 6.5L của Lamborghini sẽ như thế nào khi được đặt trong kích thước nhỏ gọn như vậy.

dai gia hue choi rolls royce ghost bien ngu quy 1 hon 11 ty dong Rao bán Roll-Royce Ghost biển ngũ quý 1 giá hơn 11 tỷ

Chiếc xe siêu xe Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' đang được một showroom mua bán xe sang cũ tại Hà Nội rao ...

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/doanh-nhan/dai-gia-hue-choi-rolls-royce-ghost-bien-ngu-quy-1-hon-11-ty-dong-451113.html

Vietnamnet