Âm nhạc
22/08/2017 21:15Đạo diễn \'Tiểu thời đại\' bị tố gạ tình nam đồng nghiệp
Trang Qq đưa tin hôm 21/8, trên mạng xã hội Weibo nhà văn Lý Phong đăng thông tin gây sốc về đạo diễn Quách Kính Minh.
![]() |
Lý Phong kể chuyện bị lạm dụng tình dục trên trang cá nhân.
Lý Phong kể anh bắt đầu tìm đến Quách Kính Minh và công ty của đạo diễn này vào năm 2008, hợp tác xuất bản các tiểu thuyết. Năm 2010, anh được xuất bản một cuốn sách và cùng Quách Kính Minh tham gia hoạt động ký tặng ở Thành Đô (Tứ Xuyên). Cả hai nghỉ chung khách sạn và được đặt hai phòng khác nhau. Quách Kính Minh lấy lý do không muốn ngủ một mình nên tìm sang phòng Lý Phong xin ngủ chung. Dù phòng có hai giường, đạo diễn nổi tiếng vẫn sang giường Lý Phong nằm và sờ soạng. Khi Lý Phong kiên quyết phản đối, Quách Kính Minh quay trở về giường mình.
Đêm hôm sau, Quách Kính Minh tiếp tục có hành động quấy rối, thậm chí đưa ra những đề nghị bệnh hoạn với Lý Phong.
Lý Phong khẳng định anh không phải nạn nhân duy nhất của Quách Kính Minh. Đạo diễn này thường xuyên lạm dụng các đồng nghiệp nam. Có 5 người ở công ty Quách Kính Minh bị lạm dụng nhưng không dám lên tiếng.
![]() |
Đạo diễn Quách Kính Minh.
Sáng 22/8, đạo diễn Quách Kính Minh phủ nhận những cáo buộc của Lý Phong và khẳng định đã nhờ luật sư xử lý.
Quách Kính Minh sinh năm 1983, là biên kịch, đạo diễn, nhà văn nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất qua loạt phim Tiny Times (Tiểu thời đại), với sự tham gia của các diễn viên đình đám như Dương Mịch, Kha Chấn Đông, Quách Thái Khiết, Tạ Y Đình... Anh từng bị đồn hẹn hò nam đồng nghiệp Trần Học Đông nhưng cả hai không thừa nhận.
Lý Phong là nhà văn trẻ, từng phát hành một số tác phẩm như Thánh địa, Nhiên thiêu đích nam hài...
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (18:39)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (18:19)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (18:04)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (59 phút trước)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (1 giờ trước)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (1 giờ trước)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (1 giờ trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (2 giờ trước)
- Trung lập chiến lược - lợi thế cạnh tranh mới của châu Á (2 giờ trước)
- Tiết kiệm điện: Khoản đầu tư cho năng lực cạnh tranh (2 giờ trước)

