Thời sự
21/10/2017 18:31Đà Nẵng khuyến cáo \'không đưa hình đại biểu APEC lên mạng xã hội\'
Ngày 20/10, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp phổ biến các quy định về công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC (diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 6 đến 11/11).
![]() |
Các bộ trưởng tham gia Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC, cùng phu nhân, phu quân tham quan phố cổ Hội An chiều tối 20/10. Ảnh: Nguyễn Đông.
Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cương yêu cầu các đơn vị vận chuyển khách là đại biểu, báo chí tham gia tour phải tuân thủ quy định của Ủy ban Quốc gia APEC.
Theo đó, lái xe, hướng dẫn viên, phụ trách đoàn không được tự ý chụp hình khách khi chưa được sự đồng ý của các đoàn; không được đưa hình ảnh của đoàn hoặc các thành viên lên mạng xã hội.
Sở Du lịch cũng yêu cầu các đơn vị vận chuyển khách tour APEC tuyệt đối không tiết lộ các thông tin như thời gian ở, lịch trình, thực đơn, hình ảnh của khách ra ngoài.
Tuần lễ cấp cao APEC 2017 dự kiến sẽ đón khoảng 10.000 người là đại biểu của 21 nền kinh tế đến Đà Nẵng tham dự. Tỉnh Quảng Nam đã lên kế hoạch đón tiếp các đoàn phu nhân, phu quân tham quan phố cổ Hội An.
| Cận cảnh nơi đón tiếp các nguyên thủ dự APEC ở Đà Nẵng
Hàng loạt công trình được xây dựng phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tháng 11 tới tại TP Đà Nẵng đã ... |
| Lãnh đạo nhiều nước dự Tuần lễ cấp cao APEC
Theo tin từ Đại sứ quán Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã nhận lời mời tham dự Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng ... |
| Phát hành sách về Donald Trump trong dịp ông tới Hà Nội
Cuốn “Đường tới Nhà Trắng” ra mắt bạn đọc Việt Nam vào tháng 11, trùng thời điểm Tổng thống Mỹ tới tham dự Hội nghị ... |
https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/da-nang-khuyen-cao-khong-dua-hinh-dai-bieu-apec-len-mang-xa-hoi-3658852.html
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (11:20)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (11:20)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (1 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (2 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (3 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội Slovenia đề xuất trưng cầu dân ý rời NATO (3 giờ trước)
- Xuyên đêm thi công loạt công trình chống ngập trong lòng phố cổ Hà Nội (3 giờ trước)
- Mỹ và Iran có thể nối lại đàm phán trong 2 ngày tới (3 giờ trước)
- Tranh chấp phong tỏa eo biển Hormuz: Nguy cơ mới với kinh tế toàn cầu (3 giờ trước)
- 3 lựa chọn khó của Mỹ nếu thỏa thuận ngừng bắn với Iran sụp đổ (3 giờ trước)
