Tin hot
17/08/2017 08:02Đà Lạt: thu giữ 7 cây cần sa trồng lén lút trong nhà kính
![]() |
| Công an thu cây cần sa tại khu nhà kính của Lê Thành Diệu. |
Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 9h sáng ngày 15/8, nhận được tin tố giác của người dân khu vực Phường 12, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Đà Lạt phối hợp với Công an Phường 12 xác minh nhanh vườn nhà Lê Thành Diệu (45 tuổi) và Lê Thanh Tùng (27 tuổi), cùng trú tại đường Thái Phiên, Phường 12. Quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại khu nhà kính của Diệu trồng 6 cây cần sa và trong nhà kính của Tùng trồng 1 cây.
Tất cả số cần sa trên đều cao từ 1,5 – 2m, trọng lượng tươi trên 25kg. Theo lời khai của Tùng và Diệu với Công an, số cây cần sa trên được trồng gần 1 năm nay với mục đích chữa bệnh và cho gà chọi ăn.
Hiện Công an TP Đà Lạt đã lập biên bản nhổ bỏ và tiêu hủy, biên bản vi phạm hành chính đối với các chủ hộ. Đồng thời đang tiếp tục xác minh rõ mục đích trồng và sử dụng đối với số cây cần sa trên của Diệu và Tùng.
- World Cup 2026 có thể thành giải đấu gây ô nhiễm nhất lịch sử (21:03)
- 16 chuyến bay bị ảnh hưởng bởi UAV, Cảng vụ hàng không miền Bắc nói gì? (29 phút trước)
- Sự nghiệp rực rỡ của mỹ nhân đóng thái tử Na Tra trong 'Tây du ký' (39 phút trước)
- World Cup 2026 chờ Messi, Mbappe phá kỷ lục (1 giờ trước)
- Lộ diện 3 doanh nghiệp được Hà Nội chốt thực hiện Trục đại lộ sông Hồng (1 giờ trước)
- Triệt phá xưởng sản xuất hơn 23.000 đôi dép giả Nike, Adidas, Gucci tại TP.HCM (1 giờ trước)
- Bahrain tuyên bố đánh chặn 3 tên lửa của Iran (1 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh cuối mùa, trời chuyển mưa lớn (1 giờ trước)
- Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt (1 giờ trước)
- Bí ẩn chiều cao ngọn Everest và câu chuyện cộng thêm để tránh nghi ngờ (1 giờ trước)
