Xã hội
17/02/2018 22:40Cục CSGT khuyến cáo về việc ùn, tắc cục bộ tuyến đường cao tốc Pháp Vân dịp Tết
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện cục Cảnh sát giao thông cho biết lưu lượng xe tham gia giao thông hai ngày đầu năm tăng mạnh so với mọi năm.
![]() |
Cụ thể, khung giờ có nhiều phương tiện di chuyển tập trung vào buổi sáng ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên đán từ 8 giờ đến 11 giờ sáng. Lượng xe di chuyển ra khỏi khu vực nội thành khiến các nút giao, điểm lên, xuống cao tốc xuất hiện tình trạng ùn, tắc cục bộ.
Đại diện cục Cảnh sát giao thông cũng cho biết lực lượng Cảnh sát giao thông những ngày này đều có lực lượng trực tại các "điểm nóng" cao tốc, tham gia phân luồng, điều tiết giao thông để giải tỏa ùn, tắc. Phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân.
![]() |
Các phương tiện đang di chuyển chậm tại khu vực tắc
Đồng thời, đại diện Cục cũng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông dịp đầu năm nên chọn các khung giờ ngoài "cao điểm" để có thể di chuyển thuận lợi nhất, ngoài ra nếu phải di chuyển trên các tuyến cao tốc thì hãy bình tĩnh tại các điểm ùn, tắc cục bộ, chấp hành nghiêm chỉnh các tín hiệu đèn, phần đường, làn đường quy định.
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (18:51)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (18:42)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (18:00)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (1 giờ trước)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (1 giờ trước)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (2 giờ trước)
- Xăng E10 có khiến xe vận hành kém 'bốc' hơn? (2 giờ trước)
- Nắng 40 độ C 'thiêu đốt', phụ huynh Hà Nội vẫn bám trụ chờ con thi lớp 10 (2 giờ trước)
- Trước ngày xăng E10 'phủ sóng' thị trường, chuyên gia nói gì? (3 giờ trước)
- Hà Nội đề xuất chưa cấm xe ôm công nghệ chạy xăng vào vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (3 giờ trước)

