Thể thao
18/02/2019 15:39Cristiano Ronaldo đã thường xuyên bị mắng vì... tập quá chăm
Ở tuổi 34, Cristiano Ronaldo vẫn đang là một trong những cầu thủ có thành tích thi đấu thuộc top đầu thế giới khi liên tiếp phá các kỷ lục tại Juventus.
Để có thể chơi bóng đỉnh cao lâu đến vậy, CR7 đã phải thực hiện chế độ tập luyện vô cùng nghiêm ngặt trong nhiều năm liền. Theo tiết lộ mới đây từ Tonito - cựu tiền vệ Sporting Lisbon, Ronaldo từng bị... mắng vì tập chăm đến quên cả thời gian.
![]() |
Phát biểu với Gazzetta dello Sport, Tonito bồi hồi kể lại: "Ngày đó, Cristiano vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng cậu ấy đã có đầy đủ tố chất của một siêu sao như bây giờ: Khiêm tốn, giàu tham vọng, đầy quyết tâm và đặc biệt là sự chuyên nghiệp vượt ngoài sức tưởng tượng.
Trong các buổi tập, cậu ấy luôn tìm đến những người đàn anh để học hỏi, đến nỗi tôi phải nhắc rằng không nên làm quá sức có thể. Hằng ngày, tôi thường đưa đón cậu ấy đến sân tập, nhưng không ít lần, tôi lại phải gọi cậu ấy quay lại và nhắc đi về vì quá muộn".
Hồi tháng Một vừa qua, khi được hỏi về ý tưởng trở lại Sporting để thi đấu trong những ngày tháng cuối của sự nghiệp, Ronaldo chỉ trả lời khá lấp lửng: "Tôi không biết mình có nên trở lại đây như Nani hay không. Trong bóng đá, chẳng ai nói trước được điều gì. Tuy nhiên, tôi vẫn đang cảm thấy rất tốt và có thể kéo dài đỉnh cao thêm vài năm".
|
MC Trung Quốc từng chỉ trích Cristiano Ronaldo được dựng tượng sáp Cao Hiểu Tùng vừa được dựng tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds ở Bắc Kinh. MC họ Cao từng gây xôn xao dư luận ... |
|
"Gareth Bale còn kém rất xa Cristiano Ronaldo" Sau trận hòa 2-2 của Real Madrid trước Villarreal thuộc vòng 17 La Liga, cựu danh thủ đội bóng Hoàng gia Predrag Mijatovic lên tiếng ... |
|
Cristiano Ronaldo: 'Tôi muốn Messi tới Italy' Trả lời với những tờ báo hàng đầu Italy, Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ về Lionel Messi, Real Madrid và thất bại tại ... |
- Mỹ tìm cách lập liên minh mới để khôi phục hoạt động eo biển Hormuz (09:28)
- Thủ tướng: Lập cơ chế xử lý đất bỏ hoang, thu hồi các dự án không triển khai (1 giờ trước)
- Ông Trump khẳng định duy trì phong tỏa đến khi đạt thỏa thuận hạt nhân với Iran (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết ngày 30/4: Cả nước đón nắng, chiều tối đề phòng mưa dông (2 giờ trước)
- Giá dầu Brent lên cao nhất tháng do lo ngại nguồn cung Trung Đông (29/04/26 19:33)
- Hà Nội: Ô tô con bốc cháy dữ dội ở đường Vành đai 3 trên cao (29/04/26 19:32)
- Chính thức nâng ngưỡng miễn thuế thu nhập lên 1 tỷ đồng (29/04/26 19:29)
- Trước ngày nghỉ lễ, người dân hối hả rời Thủ đô về quê (29/04/26 19:24)
- VN-Index giảm mạnh trước kỳ nghỉ lễ (29/04/26 17:59)
- Top 10 trường có tỷ lệ 'chọi' lớp 10 cao nhất Hà Nội 2026 (29/04/26 15:36)
