Thể thao
24/08/2018 17:33Công Phượng nói gì về bàn thắng vào lưới Olympic Bahrain?
![]() |
Công Phượng tỏa sáng đúng vào thời điểm tất cả đã nghĩ đến trận đấu sẽ phải bước vào hiệp phụ (Ảnh: Nhân Văn)
Dù là cái tên được người hâm mộ đặt kì vọng rất nhiều, tuy nhiên Công Phượng đã không được HLV Park Hang-seo sử dụng trong đội hình xuất phát.
Phải đến phút 65 của trận đấu, trong bối cảnh Olympic Việt Nam gặp nhiều bế tắc dù chơi hơn người, Công Phượng mới được ông thầy người Hàn Quốc tung vào sân để thay thế cho Xuân Trường.
Và không làm cho thầy Park và toàn đội thất vọng, tiền đạo mang áo số 9 đã xuất sắc tỏa sáng với pha dứt điểm quyết đoán ở phút 88, mang về chiến thắng chung cuộc và giúp Olympic Việt Nam có lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền lọt vào tứ kết ASIAD.
Chia sẻ với các phóng viên sau khi trận đấu kết thúc, Công Phượng cho biết:
"Hôm nay em rất vui vì đã là một phần nhỏ giúp đội bóng giành chiến thắng. Đây là chiến thắng của tập thể chứ không phải công sức của riêng em. Khi đã vào sân em sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng HLV.
Em và toàn đội rất vui vì đã làm nên điều gì đó cho Việt Nam. Nhưng với em, bàn thắng quan trọng nhất của mình vẫn còn ở tương lai chứ chưa phải ở đây.
Còn về đối thủ tiếp theo ở vòng knock-out, vào đến đây rồi thì đối thủ nào cũng mạnh và chúng em phải cố gắng hết sức để có thể thi đấu thành công."
| U23 Việt Nam: Nhọc nhưng hãy cứ "bay" cùng Công Phượng
Công Phượng xuất hiện đúng chỗ, giải cứu trận đấu thất vọng U23 Việt Nam, thắng U23 Bahrain để lấy vé tứ kết Asiad 2018 |
| Ảnh chế khen ngợi Công Phượng sau bàn thắng trước Olympic Bahrain
Sau khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Olympic Việt Nam giành chiến thắng, Công Phượng nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho các ... |
| Công Phượng: 'Tôi rất hạnh phúc vì mang về niềm vui cho đất nước'
Chia sẻ sau trận gặp Olympic Bahrain, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ghi bàn thắng mang tính chất quyết ... |
- Từ 1-7, Hà Nội chính thức triển khai vùng phát thải thấp (11:05)
- Ngắm dự án 'sen nở giữa biển' nối Vũng Tàu - Cần Giờ khởi công hôm nay (52 phút trước)
- Phổ điểm khối D01 thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (1 giờ trước)
- Phổ điểm tổ hợp A00 thi tốt nghiệp THPT: Chỉ một thí sinh đạt điểm tuyệt đối (1 giờ trước)
- Phổ điểm trung bình khối A01 là 18,41, không có thí sinh đạt điểm tuyệt đối (1 giờ trước)
- Giá xăng tăng hơn 1.400 đồng/lít từ 0h ngày 1-7 (1 giờ trước)
- Hai thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp THPT 2026 cùng đạt 38,5 điểm (1 giờ trước)
- Iran tuyên bố sẵn sàng cho xung đột nếu đối thoại với Mỹ thất bại (1 giờ trước)
- Gaza bên bờ khủng hoảng y tế (1 giờ trước)
- Ông Trump thu hơn 1,4 tỷ USD từ các dự án tiền điện tử (2 giờ trước)
