Thể thao
27/07/2018 17:59Công Phượng không ngại chuyện đua tranh suất đi Asiad
“Là cầu thủ phải có sự cạnh tranh thì năng lực mới đi lên được. Do vậy, tôi không ngại chuyện phải so kè, tranh suất đi dự Asiad”, Nguyễn Công Phượng chia sẻ.
HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ, rèn quân tại Trung tâm PVF tại Hưng Yên. Tuy nhiên, vào ngày 7/8 ông sẽ loại 10 người, chốt danh sách 20 cái tên đi Indonesia tranh tài tại Asiad 2018. “Các cầu thủ được đối xử công bằng như nhau. Chưa ai chắc chắn được chọn cả. Ai tập luyện tốt, thể hiện tốt tại các trận đấu sắp tới sẽ được giữ lại”, HLV Park Hang-seo cho hay.
![]() |
| So về hiệu suất ghi bàn ở V-League, Công Phượng (áo cam) kém so với Tiến Linh, Văn Đức, Quang Hải... |
Olympic Việt Nam sẽ đá giải giao hữu U23 quốc tế với U23 Uzbekistan, U23 Palestine và U23 Oman từ ngày 3/8 đến 7/8. HLV Park Hang-seo cam kết sẽ cho tất cả 30 cầu thủ có cơ hội ra sân để chứng tỏ khả năng của mỗi người.
Vị trí của Công Phượng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt nhất khi HLV Park cho gọi tới chín cầu thủ tấn công. Trong số này có cả hai chân sút ngoài 23 tuổi, giàu kinh nghiệm là Văn Quyết và Anh Đức. “Lên tập trung lần này, tâm lý của tôi cũng giống những lần trước, luôn cố gắng hết mình để phục vụ đội tuyển. Tôi nghĩ cơ hội dành cho mỗi cầu thủ là ngang nhau. Đương nhiên, các anh lớn có nhiều kinh nghiệm hơn. Đó cũng là thuận lợi cho đội”, Công Phượng nói thêm.
Trong những buổi tập đầu, Công Phượng phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối dính phải trong trận thua SLNA 1-3 tại V-League cuối tuần qua. Tuy nhiên, tiền đạo của HAGL cho biết hiện tại anh thấy ổn, có thể trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.
| HAGL 2-2 CLB Hà Nội: Công Phượng, Quang Hải ghi bàn
Có 2 lần vượt lên dẫn bàn, nhưng CLB Hà Nội rời sân Pleiku của HAGL với tỷ số hòa 2-2 ở lượt đi tứ ... |
| HLV Park Hang-seo chờ Quang Hải, Công Phượng ghi bàn tại V.League
HLV đội tuyển Việt Nam cho rằng việc tham dự quá nhiều sự kiện quảng cáo khiến nhiều cầu thủ ở độ tuổi U23 chưa ... |
- Chú thỏ khổng lồ nặng gần 10kg sống như ông hoàng trong phòng ngủ riêng (1 giờ trước)
- Tôn Ngộ Không giả mạo trong 'Tây du ký': Từ bỏ diễn xuất, giờ làm thầy giáo (2 giờ trước)
- NSND đóng phim dẫn đầu phòng vé: Là mỹ nhân màn ảnh, U70 vẫn trẻ đẹp khó tin (2 giờ trước)
- Lãi suất huy động đạt 10%/năm, thời gian tới sẽ tăng hay giảm? (2 giờ trước)
- Khám phá mạng lưới 'mắt thần' giúp giữ liên lạc với Artemis II (3 giờ trước)
- Mãn nhãn hàng triệu cánh bướm bay rợp lối rừng Cúc Phương (3 giờ trước)
- Kịch bản đầu độc, ép khách dùng trực thăng cứu hộ trên đỉnh Everest thu triệu USD (3 giờ trước)
- Artemis II vượt mốc 'nửa đường tới Mặt Trăng' (3 giờ trước)
- Tàu chở dầu phát tín hiệu thuộc sở hữu Oman mở lối vượt eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Chiến đấu cơ Mỹ liên tiếp 'phơi xác': Iran đã bắn hạ thế nào? (4 giờ trước)
