Kinh tế
07/03/2018 13:00Con gái 9x của ông chủ CT Group làm sếp công ty địa ốc 4.000 tỷ
Công ty cổ phần Bất động sản C.T (CT Land) - doanh nghiệp hạt nhân trong mảng kinh doanh bất động sản của C.T Group đã có quyết định thay đổi nhân sự quan trọng vào cuối năm 2017.
Theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp mới được cập nhật, Trần Khuê Giao, sinh năm 1995 - con gái ông Trần Kim Chung, đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này. Chức danh này trước đó do ông Trần Kim Chung nắm giữ.
Cùng với quyết định này, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng cũng được thay đổi từ ông Paul Chan, quốc tịch Malaysia sang cho Trần Khuê Giao.
Theo giới thiệu, CT Land hiện là công ty thành viên phụ trách mảng bất động sản của CT Group - tập đoàn đầu tư đa ngành. Công ty này đang nắm giữ 4 ngành bất động sản gồm: nhà ở, bán lẻ, hậu cần và du lịch. CT Land cũng là đơn vị được biết đến với 5 thương hiệu về bất động sản nhà ở, bao gồm: Léman Luxury Apartment; C.T Plaza; I-Home và Bee Home.
Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch của CT Group cũng không phải cái tên xa lạ. Ông là một trong ba thành viên mới được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Ngân hàng Quốc Dân (NCB). Ngoài ra, ông Chung còn là Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM.
| Tiểu thư 9X xinh đẹp khát khao làm giàu và đam mê ca hát
Chưa từng nghĩ sẽ an phận với cuộc sống giàu có mà gia đình mang lại, Ananya Birla không ngừng cố gắng phấn đấu để ... |
| 9X Tân Cương mắt to, mũi cao như nhân vật trong truyện tranh
Vẻ đẹp của Tụ Lai Đề (20 tuổi) đến từ Tân Cương, Trung Quốc, khiến nhiều dân mạng ngỡ ngàng, thậm chí nghi ngờ anh ... |
- Ý nghĩa cái chết kỳ lạ của Lỗ Trí Thâm trong 'Thủy hử': Qua đời khi tọa thiền (14/08/26 21:02)
- 7 món ăn sáng cho người bận rộn (14/08/26 20:39)
- Việt Anh và Quỳnh Nga 'dính nhau như sam' kể từ khi công khai (14/08/26 20:19)
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (14/08/26 17:39)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (14/08/26 17:19)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (14/08/26 17:01)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (14/08/26 16:41)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (14/08/26 16:20)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (14/08/26 16:01)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (14/08/26 15:41)